Hết bạn trai, đến lượt HyunA cũng bị Cube "đình chỉ" mọi hoạt động âm nhạc

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/08/2018

Sự xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc sắp tới của HyunA vừa bị hủy bỏ.

Mới đây, Ban tổ chức của Youth and Festival đã đưa ra thông báo về việc HyunA sẽ không tham gia sự kiện này: "Khi chỉ còn một tuần nữa là đêm concert sẽ được diễn ra, công ty quản lý của HyunA đã báo với chúng tôi thông qua đơn vị tổ chức rằng lịch trình biểu diễn của cô ấy tại đây sẽ bị hủy bỏ vì lí do cá nhân."

Dù phía BTC lẫn Cube Entertainment chưa đưa ra bất kì lí do nào về việc vắng mặt của HyunA ở sự kiện này, nhưng người hâm mộ cũng đoán được kết quả này là từ scandal hẹn hò của nữ ca sĩ cùng thành viên PENTAGON - E’Dawn cách đây không lâu. Trước khi nữ hoàng sexy của Kpop bị công ty "đình chỉ" các hoạt động thì bạn trai của cô cũng đã bị Cube "gạch tên" khỏi màn comeback sắp tới của nhóm.

Hết bạn trai, đến lượt HyunA cũng bị Cube đình chỉ mọi hoạt động âm nhạc - Ảnh 1.

Theo như poster chính thức trước đó của Youth and Festival, HyunA sẽ biểu diễn bên cạnh WINNER, Dynamic Duo và nữ ca sĩ nhạc Trot Hong Jin Young.

Hết bạn trai, đến lượt HyunA cũng bị Cube đình chỉ mọi hoạt động âm nhạc - Ảnh 2.

E’Dawn và HyunA.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những sao nữ Kbiz có body cơ bắp khủng chẳng thua kém gì phái mạnh

    Những sao nữ Kbiz sau đây sẽ khiến mọi người phải công nhận rằng cơ bắp hay múi bụng không chỉ là những tính từ dành riêng cho cơ thể của phái mạnh mà chúng còn miêu tả chính xác thân hình rắn chắc của chị em phụ nữ.
  • Đọc thêm