Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy "show" hết ra nào!

NC; Design: Tee Maxx, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/07/2017

Ngay từ bây giờ đây, bạn đã có thể chia sẻ ngay những ký ức du lịch đẹp nhất của mình tại microsite của Here We Go.

Dù chỉ mới công bố khởi động được vài ngày nhưng Here We Go 2017 đã nhanh chóng nhận được sự chú ý rất lớn từ truyền thông lẫn giới trẻ. Dễ dàng nhận thấy trong những ngày gần đây, đi đâu dân tình cùng háo hức rủ nhau sẵn sàng tinh thần chiến đấu đến cùng ở cuộc thi du lịch trải nghiệm hot nhất năm này! Không háo hức làm sao cho được khi bao nhiêu là thử thách, bao nhiêu là phần chơi thú vị cùng giải thưởng hấp dẫn đang chờ chúng ta trước mắt! 

Và không phải chờ đợi lâu nữa, kể từ 0h ngày 12/7 hôm nay, Vòng 1 của cuộc thi Here We Go chính thức mở cổng upload bài dự thi dành cho tất cả mọi người với tư cách cá nhân. Sau đó 48 tiếng, tức ngày 14/7, cổng bình chọn sẽ được mở. 

Cùng đọc qua thể lệ tham gia và nhanh chân trở thành một trong những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Here We Go nào. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng những trải nghiệm chỉ có 1-0-2 đang chờ bạn trước mắt đấy. Và đừng quên, càng đăng kí sớm bao nhiêu thì thời gian để bạn được vote càng nhiều đấy nhé! 

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 2.

Thể lệ dự thi Vòng 1 như sau: 

- Mỗi thí sinh sẽ đăng tải một bộ ảnh (không giới hạn số lượng ảnh, có thể có clip giới thiệu đi kèm) về một chuyến du lịch đáng nhớ nhất mà các bạn đã từng có kèm miêu tả ngắn gọn không quá 200 chữ.

- Bộ ảnh này cần có những bức ảnh đáp ứng được các yêu cầu: làm rõ được địa điểm du lịch, làm rõ được trải nghiệm mà bạn đã từng có tại đây, có ít nhất một ảnh có mặt của thí sinh trong bộ ảnh và 01 ảnh thí sinh chụp cùng nhóm bạn.

- Trong vòng thi này, 25 thí sinh có lượt bình chọn (vote) cao nhất từ độc giả sẽ cùng với 25 thí sinh được BGK lựa chọn đi tiếp vào Vòng 2.

Tiêu chí đánh giá của BGK: Dựa trên chất lượng hình ảnh, sự đầu tư và tính thẩm mỹ của các bộ ảnh.

Thời gian bắt đầu Vòng 1 sẽ bắt đầu từ ngày 12/07/2017 cho đến hết ngày 28/07/2017.

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 3.

Hướng dẫn upload bài dự thi như sau: 

Bước 1: Nhấn nút "Đăng ký ngay" trên trang chủ herewego.kenh14.vn và đăng nhập bằng Facebook cá nhân của bạn.

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 4.

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 5.


Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo form dưới đây:

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 7.


Bước 3: Giao diện chuyển sang trang cá nhân bài dự thi của bạn, hãy "show" cho mọi người biết bạn là ai và hành trình những nơi bạn đã đi qua nhé!

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 9.

Hãy điền tất cả những địa điểm thành phố trên khắp nơi mà bạn đã đi qua. Và đừng quên mô tả ngắn gọn về bản thân và chuyến đi mà bạn đem tới cho Here We Go (không quá 200 chữ)

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 10.

Câu nói về niềm cảm hứng du lịch nhất của bạn là gì? Hãy chia sẻ với cả thế giới! Và đặc biệt, hãy lựa chọn những template ảnh quote thật đáng yêu và phù hợp với bài dự thi của mình nhé!

Here We Go mở cổng nhận bài dự thi, kỉ niệm du lịch của bạn có bao nhiêu hãy show hết ra nào! - Ảnh 11.

Upload ảnh về các chuyến đi đẹp nhất tuổi trẻ của bạn! (giới hạn 14 ảnh)

Ngay từ bây giờ đây, bạn đã có thể chia sẻ ngay những ký ức du lịch đẹp nhất của mình tại microsite của Here We Go. Không cần biết là chụp ở đâu, không cần biết là chụp khi nào - chỉ cần đó là những bức ảnh mà bạn ưng ý nhất, mang nhiều kỉ niệm đẹp nhất và khiến bạn muốn chia sẻ nhất với tất cả mọi người là được! 

Với sự đồng hành của các nhà tài trợ, Here We Go 2 sẽ mang đến giải thưởng khủng lên đến 1 tỉ đồng cùng các thay đổi vô cùng hấp dẫn. BTC xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Bạch Kim - nhãn hàng dầu gội sạch gàu CLEAR Việt Nam và nhà tài trợ Kim Cương - thương hiệu OPPO Camera phone đã đồng hành cùng Here We Go mùa thứ 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm