Xem bản thử nghiệm

"Hệ sinh thái thẩm mỹ" Bích Nguyệt ra mắt vào ngày mai

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 19/05/2017

Ngày mai - 20/05, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ chính thức ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ”. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra tại khách sạn Melia với sự tham dự của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, các ngôi sao VBiz và hàng ngàn khách mời trong lĩnh vực làm đẹp.

Qua 13 năm phát triển, từ Thẩm mỹ viện đầu tiên tại 57 Nguyễn Công Hoan, đến nay Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã phát triển lớn mạnh với 3 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện thẩm  mỹ, 1 Công ty thiết bị thẩm mỹ, 1 Công ty Mỹ phẩm Quốc tế. Sắp tới, sự ra đời của Trung tâm thẩm mỹ 28 Triệu Việt Vương sẽ giúp Bích Nguyệt hoàn thiện “Hệ sinh thái thẩm mỹ” – Mô hình hoàn toàn mới trong nghành làm đẹp Việt.

Hệ sinh thái thẩm mỹ Bích Nguyệt ra mắt vào ngày mai - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Người sáng lập “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Người kiến tạo “Hệ sinh thái thẩm mỹ” cho biết: “Hệ sinh thái thẩm mỹ là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng, đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nhân lực cho ngành làm đẹp. Hệ sinh thái thẩm mỹ là thành tựu 13 năm xây dựng và cống hiến cho nghành làm đẹp của hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt”.

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt

Sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt sẽ được diễn ra vào ngày mai 20/5 tại khách sạn Melia Hà Nội.

Sự kiện với tham dự của các khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ Bích Nguyệt tới từ Hàn Quốc, Đức... sẽ trực tiếp tư vấn và giới thiệu tới khách mời về các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới như công nghệ trị nám Melastar, công nghệ Iceshot, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc...

Ngoài ra, khách mời tham dự chương trình còn có Ngôi sao ca nhạc Hồ Ngọc Hà và các Hoa hậu, Á hậu.

Hệ sinh thái thẩm mỹ Bích Nguyệt ra mắt vào ngày mai - Ảnh 2.

Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã có 13 năm đồng hành với khách hàng

Chương trình không chỉ là sự kiện đáng chú ý của ngành thẩm mỹ Việt Nam trong thời điểm này mà còn đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu thẩm mỹ Bích Nguyệt trong hành chính chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp Việt.

Để đăng kí nhận thư mời tham dự sự kiện vui lòng click: http://sukienramat.bichnguyetspa.vn/.

Hoặc liên hệ Hotline Thẩm mỹ Bích Nguyệt: 19006682.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày