Về Nhà Đi Con (2019)

Hé lộ một trong những phân cảnh cuối của "Về Nhà Đi Con": Dương đã hết "crush" Rooster, cả gia đình bốn người lại sum vầy hạnh phúc?

Paul, Theo Helino 21:41 18/06/2019

Phân cảnh cuối cùng của "Về Nhà Đi Con" hé lộ phần nào cái kết của bộ phim truyền hình đình đám nhất năm 2019.

Trong ngày quay cuối cùng của bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con, trang fanpage của phim đã chia sẻ một trong những cảnh quay được thực hiện trong ngày cuối đoàn phim làm việc bên nhau. Đây có khả năng là một trong những phân cảnh cuối, sẽ xuất hiện trong tập cuối của bộ phim truyền hình đang được yêu thích nhất hiện nay.

Một trong những cảnh quay cuối của "Về Nhà Đi Con"

Với lí do là Về Nhà Đi Con được thực hiện một cách cuốn chiếu, tức là quay tới đâu, phát sóng tới đó, thì những phân cảnh cuối cùng của phim sẽ được phát sóng sau cùng. Đơn giản vì một tập phim ở giữa, không thể chờ đến tận ngày cuối của đoàn phim để bổ sung phân cảnh được. Ví dụ, các phân cảnh của tập phim thứ 66 phải được quay cùng lúc. Có thể nợ cảnh đến những ngày quay tập 70 chẳng hạn, nhưng không thể đợi đến ngày quay cuối cùng vì như vậy sẽ bị trễ tiến độ phát sóng. Phía nhà sản xuất có thể bị phạt bởi nhà Đài vì trễ tiến độ.

Chính vì vậy, những cảnh quay được thực hiện trong ngày cuối cùng nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim, tập 80 hoặc chênh lệch vài tập nhưng cũng không thể nhiều.

Trong nội dung cảnh quay được chia sẻ bởi trang fanpage của phim, chúng ta thấy ba chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân) lại sum vầy ở căn phòng quen thuộc nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Cả ba người tán gẫu những mẩu chuyện vô thưởng vô phạt và ông Sơn từ từ tiến vào phòng của các con gái.

Có một chi tiết đáng lưu ý, đó là trên bức tường ở phần phòng ngủ của Dương từng có bộ sticker chữ "Rooster" và một biểu tượng trái tim, nay đã không còn nữa. Dương từng "ôm tim" và diễn cứ như sắp "xỉu" tới nơi trước những tấm hình dán thủ công này.

Dương từng "phát ngất" bên cạnh dòng hình dán chữ "Rooster".

Hé lộ một trong những phân cảnh cuối của Về Nhà Đi Con: Dương đã hết crush Rooster, cả gia đình bốn người lại sum vầy hạnh phúc? - Ảnh 3.

Tên của huyền thoại game Rooster vẫn luôn ngự trị trong phòng của cô nàng.

Sang đến những cảnh quay cuối cùng của phim, những tấm hình dán này đã bị tháo khỏi bức tường của Dương. Có phải điều này chứng tỏ rằng Dương đã nguôi ngoai được tình cảm dành cho ông Quốc/ Rooster và tình nguyện đứng từ xa nhìn chị Huệ của mình hạnh phúc?

Hé lộ một trong những phân cảnh cuối của Về Nhà Đi Con: Dương đã hết crush Rooster, cả gia đình bốn người lại sum vầy hạnh phúc? - Ảnh 5.

Nhưng trong phân đoạn cuối của "Về Nhà Đi Con", bức ảnh ấy không còn nữa.

Đồng thời, những phân cảnh cuối của phim vẫn chưa tiết lộ hoàn toàn cái kết. Cảnh phim được chia sẻ trên mạng xã hội chỉ là một buổi tối sum vầy vô thưởng vô phạt, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về số phận cuối phim của cả ba chị em và cả ông Sơn. Tuy nhiên, chúng ta đã có thể lờ mờ đoán được, Về Nhà Đi Con sẽ có một cái kết rất ấm áp. Phim bắt đầu ở căn phòng ấm cúng của ba chị em, nhưng gia đình này lại đầy mâu thuẫn, nhưng trong những cảnh cuối thì căn phòng này lại chứa đầy tiếng cười và sự sum vầy. Có thể cảnh này sẽ là cảnh dùng để khép lại chuyến hành trình đầy chông gai của Về Nhà Đi Con trong suốt những tháng đồng hành cùng khán giả.

Trên đây chỉ là những giả thuyết sau khi xem trích đoạn ngắn của Về Nhà Đi Con được chia sẻ mà thôi. Còn thực sự những tình tiết trong tương lai sẽ ra sao, chúng ta vẫn phải chờ phim lên sóng mới biết được.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cuối phim Dương có vượt qua được cú "crush" với Rooster/ ông Quốc không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm