Hé lộ khoản thưởng gây sốc của ngôi sao MU

A Phi, Theo Tiền Phong 00:00 13/05/2018

Ngôi sao Alexis Sanchez của Man Utd nhận được tiền thưởng lên đến 75 nghìn bảng cho mỗi trận đá chính.

Hé lộ khoản thưởng gây sốc của ngôi sao MU - Ảnh 1.

Theo tài liệu do kênh thông tin Football Leaks vừa công bố, Alexis Sanchez hưởng mức thưởng trên trời ở Man Utd. Lương cứng của tiền đạo người Chile không đến mức 500 nghìn bảng/1 tuần như truyền thông đồn đoán nhưng đổi lại, anh có rất nhiều ưu đãi khác ở Old Trafford.

Cụ thể, Sanchez sẽ nhận lương 390 nghìn bảng/tuần, trong đó có 275 nghìn bảng lương cứng và 115 nghìn bảng tiền bản quyền. Đây là mức lương cao nhất ở Ngoại hạng Anh lúc này, nhưng đó chưa phải tất cả.

Ngôi sao người Chile sẽ được thưởng đến 75 nghìn bảng sau mỗi trận đá chính cho Man Utd. Đây là số tiền tương đương với mức lương tuần của rất nhiều ngôi sao tại Old Trafford. Nếu đá 2 trận/1 tuần, Sanchez có thể kiếm đến 540 nghìn bảng.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng sẽ được thưởng 2 triệu bảng nếu đóng góp 40 bàn thắng (ghi bàn và kiến tạo) cho Man Utd trong một mùa giải. Thực hiện hết hợp đồng với "Quỷ đỏ", Sanchez sẽ được nhận thêm 1 triệu bảng tiền thưởng trung thành. Bên cạnh đó, anh cũng được thưởng đậm nếu giúp Man Utd vô địch Premier League hoặc Champions League.

Mức đãi ngộ cực lớn này là lý do quyết định khiến Sanchez quay lưng với Man City để chọn Man Utd trong tháng 1 vừa qua. Sở dĩ "Quỷ đỏ" có thể thưởng đậm cho Sanchez bởi lẽ họ không mất phí chuyển nhượng, và chỉ đổi ngang giá Mkhitaryan với Arsenal trong thương vụ này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm giao thông, phó trạm trưởng trạm y tế xã tử vong

    Cú va chạm mạnh đã khiến ông Hợi tử vong ngay tại chỗ, đầu chiếc xe hơi cũng bị biến dạng.
  • Đọc thêm