Hậu trường Về Nhà Đi Con

Hậu trường thú vị cảnh ông Sơn tát sấp mặt con rể: Bố tát hơi nhẹ nên Huệ mạnh mồm nhờ bố "trả thù" cho thật mạnh vào!

Paul, Theo Helino 14:06 10/06/2019

Hậu trường cảnh quay cú tát dành cho Khải đã được khán giả trông đợi bấy lâu nay, ông Sơn tát hơi nhẹ nên bị Huệ "xúi" đạo diễn cho... tát lại.

Trưa 10/06, một đoạn video hậu trường Về Nhà Đi Con đã được tung lên mạng. Nội dung cảnh quay xoay quanh phân đoạn tên con rể sở khanh Khải (Trọng Hùng) bị bố chồng giáng cho một cú tát xây xẩm mặt mày. Tiếc là hình như NSƯT Trung Anh đánh còn hơi nhẹ, nên Huệ đòi phải... đánh lại lần nữa, thật mạnh vào để trả thù cho những lần cô bị chồng đánh.

Hậu trường cảnh Khải bị tát trong "Về Nhà Đi Con"

Trên phim thì Huệ khá cam chịu, ai nói gì nghe nấy, nhưng rằng ngoài đời Huệ (Thu Quỳnh) lại rất... "cơ hội". Khi bị Trọng Hùng chọc vui rằng: "Suốt ngày đánh cô, bây giờ lại bị bố cô đánh đây này!", Thu Quỳnh - người không có mặt trong cảnh quay, nhưng vẫn đứng ngoài hiện trường và nói vọng vào: "Bố ơi, bố đánh thẳng tay vào. Bố ơi trả thù cho con".

Sau khi cú tát được thực hiện, Thu Quỳnh được phỏng vấn là đã vừa lòng chưa? Cô nàng lém lỉnh trả lời: "Chưa! Em thấy cú tát ấy hơi nhẹ, mà hình như còn... trượt nữa! Em nghĩ mọi người nên... quay lại một đúp nữa!". Theo lời của anh quay phim, đạo diễn lúc ấy đang đứng khá là... gần chỗ Thu Quỳnh. Không biết những gì cô nàng nói có bị đạo diễn nghe được hay không nhưng cảnh quay ấy đã phải... thực hiện lại lần nữa. Cô Huệ nghe thế rất vui mừng, lại còn xúi bố Sơn rằng bố phải lấy đà vào tát cho... mạnh, chứ cú vừa rồi tát... trượt mất rồi!

Lúc này, Khải đi ngang qua liền bị Thu Quỳnh đá cho một ánh nhìn rất chi là... đểu và tinh nghịch. Anh chồng của Huệ có vẻ như đã nhìn thấy số phận hẩm hiu đang đợi mình nên quyết định lánh vào bên trong để tranh thủ nghỉ ngơi và... dưỡng thương.

Cú tát thứ hai trôi qua bình yên, vì có lẽ lúc này Huệ đã đi vào nhà và thôi không "quậy" trên phim trường nữa. Dẫu sao thì cảnh quay cú tát của ông Sơn dành cho Khải vẫn phải thực hiện lại lần nữa. Đến lần thứ ba, ông Sơn dường như đã dồn hết lực nên tát nghe rất kêu. Khán giả ngồi ở nhà, xem trong clip vẫn có thể nghe thấy tiếng "Chát!" rõ to khi ông Sơn tát cho Khải một cái. Hãy để ý bạn sẽ thấy, sau khi ăn cái tát thứ ba của bố vợ, Khải đã nhăn mặt nhẹ trước khi trở lại diễn xuất. Chứng tỏ cú tát vừa rồi của ông Sơn thực sự là một đòn đau đối với Khải đấy!

Khải nhăn mặt nhẹ trước khi quay lại với cảnh quay.

Ngay sau cú tát, máy quay vừa dừng lại, cả đoàn phim như bùng nổ bởi tiếng cười nói, chúc mừng cho cảnh quay quá sức thành công của ông Sơn và Khải. Các thành viên trong đoàn đều bình luận về cảnh quay vừa rồi và tiếng tát tai kêu lên đánh: "Chát!" khá bất ngờ. Trong phòng chờ diễn viên, các cô gái Bảo Thanh - Thu Quỳnh lại cứ ngỡ rằng ở ngoài đang xảy ra... đánh nhau nên lúc đầu còn hơi lo lắng, nhưng khi nghe thấy thông báo rằng cảnh quay cái tát của bố Sơn đã thành công nhiệt liệt, trả thù cho các con xong thì ai nấy đều vỡ òa. Bảo Thanh còn khen ông Sơn đúng là "người đàn ông mạnh mẽ nhất phim!".

Hậu trường thú vị cảnh ông Sơn tát sấp mặt con rể: Bố tát hơi nhẹ nên Huệ mạnh mồm nhờ bố trả thù cho thật mạnh vào! - Ảnh 5.

Bảo Thanh cứ tưởng ở ngoài có... đánh nhau.

Chỉ qua một đoạn phim hậu trường ngắn, khán giả đã có thể thấy sự cực khổ của người diễn viên khi phải thực hiện một cảnh quay chân thật dành cho khán giả. Trọng Hùng sau khi bị đánh một cú khá đau (cộng thêm vài cú đánh trước đó bị hư, phải quay lại) thì tĩnh lặng hơn hẳn. Có lẽ anh đã hoàn thành vai trò của mình trong cảnh quay vừa rồi nhưng mặt mũi vẫn còn hơi... rát, nên đã chạy đi tìm một túi đã để chườm.

Có thể chính là nhờ những cảnh quay thực tế như vậy, mà Về Nhà Đi Con đã đem lại những trải nghiệm chân thật nhất dành cho khán giả và từ đó tạo nên sức hút của phim. Chính vì vậy mà chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ cho đoàn phim bằng cách theo dõi những tập tiếp theo của phim khi Về Nhà Đi Con lên sóng vào tối các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1, lúc 21h nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm