Hậu scandal "choảng" nhau, Cardi B lại tiếp tục "vượt mặt" Nicki Minaj ở cột mốc tỷ view trên Youtube

Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/10/2018

Vừa qua, MV “Girls like you” của Marron 5 kết hợp cùng Cardi B đã chính thức vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube và xuất sắc trở thành MV thứ 5 có lượt xem nhiều nhất trong năm 2018 này.

Ngày 8/10, Cardi B đã chính thức có MV cán mốc 1 tỉ lượt xem đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Đó chính là MV "Girls Like You" mà nữ rapper hợp tác với nhóm Maroon 5 được ra mắt vào ngày 31/5.

Với nội dung ca ngợi nữ quyền cùng sự tham gia của rất nhiều gương mặt đình đám như Camila Cabello, Phoebe Robinson, Jennifer Lopez..., sản phẩm này đã gây sốt kể từ khi ra mắt. Hiện tại, ca khúc "Girls Like You" cũng đang giữ vị trí No.1 tại bảng xếp hạng danh giá Billboard Hot 100 trong 3 tuần liên tiếp.

MV "Girls Like You" - Maroon 5 & Cardi B

Với thành tích cán mốc 1 tỉ view sau 99 ngày phát hành của MV "Girls Like You", Cardi B đã trở thành nữ rapper có MV cán mốc này nhanh nhất thế giới. Đồng thời, đây cũng là MV thứ 5 sở hữu nhiều lượt xem nhất trong năm 2018. So với "kẻ thù không đội trời chung" là rapper Nicki Minaj, cô nàng Cardi B thực sự đã chiến thắng rực rỡ trên "mặt trận" chạy đua lượt xem của Youtube.

Một lần nữa, xin chúc mừng Maroon 5 và Cardi B gặt hái được "quả ngọt" sau bao cố gắng, nỗ lực của mình!

Hậu scandal choảng nhau, Cardi B lại tiếp tục vượt mặt Nicki Minaj ở cột mốc tỷ view trên Youtube - Ảnh 2.

MV “Girls like you” của Maroon 5 kết hợp cùng Cardi B đã chính thức vượt mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm