Hậu "liên hoàn" scandal, thành viên boygroup huyền thoại SechsKies sẽ phải rời nhóm?

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 21/12/2018

Các động thái đến từ chính Kang Seung Hoon và các thành viên khiến netizen không khỏi tự đặt nghi vấn về việc rời nhóm của anh.

Mới đây, Jang Su Won (SechsKies) đã đăng ảnh lịch mừng năm mới của nhóm lên Instagram. Điều đáng chú ý là bức ảnh chỉ có 4 thành viên và không bao gồm Kang Seung Hoon. Mặt khác, người hâm mộ phát hiện rằng giọng ca chính của nhóm cũng đã hủy theo dõi các thành viên SechsKies và cả CEO Yang Hyun Suk trên Instagram.

Hậu liên hoàn scandal, thành viên boygroup huyền thoại SechsKies sẽ phải rời nhóm? - Ảnh 1.
Hậu liên hoàn scandal, thành viên boygroup huyền thoại SechsKies sẽ phải rời nhóm? - Ảnh 2.

Các hình ảnh được Jang Su Won đăng trên Instagram.

Hậu liên hoàn scandal, thành viên boygroup huyền thoại SechsKies sẽ phải rời nhóm? - Ảnh 3.

Ban đầu số lượng tài khoản mà Kang Seung Hoon theo dõi là 14, sau đó đã giảm xuống 10 vì anh hủy theo dõi các thành viên và CEO Yang Hyun Suk.

Được biết, trong thời gian qua, Kang Seung Hoon đã liên tiếp dính phải hàng loạt scandal lớn như lén lút hẹn hò với fan, biển thủ công quỹ của FC và đột nhập vào nhà của quản lý cũ. Những bê bối đã khiến anh phải ngừng hoạt động cùng nhóm trong một khoảng thời gian không ngắn.

Sau đó, YG đã chính thức có thông báo sau chuỗi scandal chấn động của gà nhà. "Bố Yang" lên tiếng rằng công ty sẽ cải tổ lại SechsKies. Dù ở thời điểm đó, YG không nêu rõ một cách cụ thể mình sẽ làm gì nhưng với những động thái đến từ các thành viên và cả Kang Seung Hoon, có vẻ như anh sẽ phải rời nhóm sau những gì mà mình gây ra. 

Trước nghi vấn của cư dân mạng, YG vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì liên quan đến vấn đề này.

Hậu liên hoàn scandal, thành viên boygroup huyền thoại SechsKies sẽ phải rời nhóm? - Ảnh 4.

Kang Seung Hoon sẽ rời SechsKies?

Nguồn tham khảo: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao người ta ăn chay mồng 1 và ngày rằm?

    Vào những ngày Rằm, mồng 1, tính khí con người thường bất an, khó tự chủ nên Phật giáo khuyên con người hãy ăn những thứ nhẹ nhàng, thanh khiết.
  • Đọc thêm