Hậu Duệ Mặt Trời tuần này: Cảnh lao xe xuống núi kinh điển liệu có bị bản Việt phá hỏng?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/10/2018

Teaser mới nhất của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tiếp tục hé lộ cho khán giả về những tình tiết hấp dẫn của bộ phim với hàng loạt những mối đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của bác sĩ Hoài Phương và đội đặc nhiệm NH1.

Sau 12 bộ phim với rất nhiều tình thiết hấp dẫn, thú vị, mới đây ekip Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tiếp tục hé lộ cho khán giả về những tình tiết hấp dẫn của 6 tập phim tiếp theo. Trong khi bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) gặp tai nạn cùng chiếc xe treo lơ lửng giữa vách núi thì Đại úy Duy Kiên (Song Luân) lại nhận tin siêu bão "mạnh chưa từng thấy" đã ập tới đảo Hải Phong khiến tính mạng của người dân trên đảo rơi vào tính thế "ngàn cân treo sợi tóc".

Teaser Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tập 13 - 18

Lần đầu tiên lái xe ở đảo Hải Phong, Hoài Phương đã lao ra vách núi, liệu cô có giữ được tính mạng của mình?

Teaser mới nhất của phim lại tiếp tục hé lộ cho khán giả về câu chuyện tình cảm của Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Sau lần chia tay "nhiều nước mắt" ở phi trường và được Bảo Huy "ôm chặt", Minh Ngọc đã có thêm sức mạnh để tiếp tục "chiến đấu" với cha ruột trong chuyện tình cảm của mình. Dù mỗi người một nơi, nhưng Minh Ngọc vẫn rất quan tâm người yêu bằng cách cử một "gián điệp" theo dõi sát nút người thương.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân lao xe xuống vách núi, siêu bão cấp 17 ập tới đảo Hải Phong - Ảnh 2.

Minh Ngọc cử người theo dõi Bảo Huy

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân lao xe xuống vách núi, siêu bão cấp 17 ập tới đảo Hải Phong - Ảnh 3.

Chàng "nội gián" theo dõi sát nút Bảo Huy 24/7

Bên cạnh đó, sau cuộc phẫu thuật đầy căng thẳng cho con trai nhà tài phiệt Ozo, bác sĩ Hoài Phương lại tiếp tục đối mặt với gian truân khác. Do chưa có nhiều kinh nghiệm lái ô tô, Hoài Phương đã tự mình gây ra tai nạn cùng chiếc xe treo lơ lửng trên vách núi. Liệu tính mạng của bác sĩ Hoài Phương sẽ ra sao và Duy Kiên (Song Luân) có xuất hiện để giải cứu người đẹp? Và liệu phân cảnh kinh điển này trong bản gốc có lại bị phá hỏng trong bản Việt không?

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân lao xe xuống vách núi, siêu bão cấp 17 ập tới đảo Hải Phong - Ảnh 4.

Bác sĩ Hoài Phương cùng chiếc xe lơ lửng trên vách núi

Cơn bão chưa mạnh chưa từng thấy ập tới đảo Hải Phong, đội đặc nhiệm NH1 và đoàn y tế sẽ làm gì để cứu được người dân?

Trong một diễn biến khác, teaser đã hé lộ một tình tiết cực kì hấp dẫn. Theo bản tin thời sự, một siêu bão đạt cấp 17 đang tiến vào Việt Nam, cụ thể là đảo Hải Phong và gây ra rất nhiều thiệt hại về người và của. Đội y tế và đội đặc nhiệm NH1 sẽ phải làm gì để hạn chế tối đa thương vong có thể xảy ra?

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân lao xe xuống vách núi, siêu bão cấp 17 ập tới đảo Hải Phong - Ảnh 5.

Người dân di tản trong cơn bão

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân lao xe xuống vách núi, siêu bão cấp 17 ập tới đảo Hải Phong - Ảnh 6.

Nhà cửa đổ nát

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt: Khả Ngân lao xe xuống vách núi, siêu bão cấp 17 ập tới đảo Hải Phong - Ảnh 7.

Tính mạng con người rơi vào tình thế nguy hiểm

Liệu họ có thể vượt qua được mọi khó khăn cũng như vững lòng trước những mất mát đáng tiếc và đau buồn? Tất cả sẽ có trong 6 tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời bản Việt. Tập 13, 14 sẽ được phát sóng 19h00 ngày 13/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm