Harry Styles chửi xéo Zayn vô ơn với nhóm One Direction

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 00:39 16/05/2017

Dù chẳng nêu đích danh, nhưng cũng dễ dàng nhận ra Harry Styles muốn chỉ trích Zayn với phát ngôn mới nhất.

Còn nhớ khi mới rời nhóm One Direction, Zayn Malik đã không ít lần thừa nhận trong những bài phỏng vấn rằng anh không thật sự thích khoảng thời gian ở trong nhóm, và cũng không thích kiểu âm nhạc của 1D lúc đó.

Một trong những câu Zayn từng nói là: "Tôi chưa bao giờ thật sự muốn ở trong nhóm nhạc. Tôi chỉ muốn thử sức vì lúc đó tôi đã là thành viên trong nhóm. Khi tôi nhận ra hướng đi của nhóm trong âm nhạc, tôi nhận ra mình không phù hợp vì tôi không thể đặt tâm huyết vào nó".

Harry Styles chửi xéo Zayn vô ơn với nhóm One Direction - Ảnh 1.

Zayn Malik và Harry Styles thời còn là thành viên cùng nhóm One Direction

Và trong bộ phim tài liệu mới mang tên "Behind The Music", Harry Styles dường như đã có phát ngôn đáp trả anh bạn cùng nhóm xưa kia. Harry nói: "Khi bạn rời một nhóm nhạc, một nhóm nhạc nam, bạn cảm thấy mình phải đi theo hướng ngược lại và nói: 'Mọi người đừng lo, tôi ghét âm nhạc của nhóm cũ lắm, đó không phải là tôi'", rõ ràng có ý nhắc lại phát ngôn của Zayn lúc trước.

Harry tiếp tục nói thêm rằng, anh yêu khoảng thời gian được ở trong nhóm One Direction và chính nó đã mài giũa anh thành một nghệ sĩ âm nhạc. Nam ca sĩ thú nhận: "Tôi sẽ không được ở vị trí này nếu không nhờ nhóm nhạc đó. Và tôi không cảm thấy mình phải xin lỗi về chuyện này. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình phải giả vờ cả".

Harry Styles chửi xéo Zayn vô ơn với nhóm One Direction - Ảnh 2.

Zayn chính thức rời 1D vào tháng 3/2015. Trong đoạn thông cáo về sự ra đi của mình, Zayn ghi anh "muốn làm một chàng trai 22 tuổi bình thường, có thể thư giãn và có thời gian riêng tư". Tuy nhiên, không lâu sau thì anh chàng đã tung nhạc solo, khiến cho fan đặt câu hỏi về sự trung thực của Zayn. Không những thế, Zayn cũng thừa nhận rằng các thành viên khác không hề liên lạc với anh sau khi Zayn rời nhóm.

Tháng 8/2015, One Direction thông báo nhóm tạm nghỉ ngơi một thời gian. Kể từ đó, mỗi thành viên đều theo đuổi dự án riêng của mình, nhưng họ vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết, chỉ riêng quan hệ của các chàng trai với Zayn thì vẫn là ẩn số.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày