Xem bản thử nghiệm
giọng ải giọng ai

Hari Won đã tìm ra cô gái hát "Anh cứ đi đi" cực dở!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:27 31/12/2016

Phần song ca của Hari Won và thí sinh bí ẩn trong ca khúc "Anh cứ đi đi" là điểm nhấn ấn tượng trong tập 9 "Giọng ải giọng ai".

Vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 31/12/2016 đã lên sóng tập 9 chương trình "Giọng ải giọng ai" trên kênh HTV7. Khách mời đặc biệt của tuần này là ca sĩ Trúc Nhân và Hari Won.

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 3.

Đội Hari Won - Trường Giang - Ốc Thanh Vân

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 4.

Đội Thu Trang - Trấn Thành - Trúc Nhân

Vòng 3: Lộ diện

Trường Giang cho rằng cô gái số 7 hát hay và phù hợp với ca khúc "Anh cứ đi đi" của Hari Won nên đội Trường Giang quyết định chọn giọng ca bí ẩn số 7. Đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 3.

Nếu giọng ca số 3 khoe giọng hát hay qua ca khúc "Bốn chữ lắm" cùng Trúc Nhân thì ngược lại, giọng ca bí ẩn số 7 thể hiện giọng hát vô cùng "đâm bang" khiến Hari Won liên tục cười và không thể hát được.

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 6.

Hari cười thả ga với cô gái xinh đẹp nhưng hát dở

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 8.

Thí sinh song ca với Trúc Nhân

Còn lại thí sinh số 4 không được chọn. Cô nàng có vẻ ngoài cá tính thể hiện rất hay ca khúc "Thu cuối" với phần hát và đọc rap rất chất khiến hai đội chơi tiếc nuối. Với phần dự đoán đúng, Trúc Nhân đã giành được chiến thắng với giải thưởng 50 triệu, còn Hari Won ngậm ngùi ra về.

 

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 12.

Vòng 1: Hóa thân

7 thí sinh tham gia tập 9 bao gồm: người làm công việc make-up, thợ vẽ Henna, giáo viên dạy đàn organ, họa sĩ vẽ truyện tranh manga Nhật Bản, nhân viên IT, nhân viên phục vụ thức ăn nhanh, người bán đồng hồ.

Kết quả, đội Trấn Thành – Thu Trang – Trúc Nhân chọn giọng ca bí ẩn số 6 còn đội Trường Giang – Ốc Thanh Vân chọn giọng ca bí ẩn số 1.

Thí sinh ở vị trí số 6 thể hiện bản hit "Hương đêm bay xa" của Hari Won… rất thảm họa. Trấn Thành "bó tay" với giọng ca này. Anh còn cho biết: "Cưng hết sức, đẹp lộng lẫy nhưng hát có một nốt một". Ngược lại, giọng ca số 1 lại hát rất hay. Cô nàng tên thật là Sakyrin, mẹ người Malaysia ba là người Việt và công việc trang điểm cũng là nghề thật của cô như trong clip. Dù chọn sai, nhưng Hari vẫn "đổ thừa" là do Trường Giang bởi cô nghĩ anh có kinh nghiệm hơn nên mới nghe theo và chọn nhầm thí sinh này.

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 15.

Giọng ca số 6

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 17.

Giọng ca số 1

Vòng 2: Siêu diễn

Các thí sinh lần lượt thể hiện tài năng siêu diễn của mình qua các ca khúc. Thí sinh số 2 nhập tâm với "Bình minh sẽ mang em đi". Giọng ca số 3 với phong cách rất ngầu nhép ca khúc "Zombie". Cô nàng bí ẩn ở vị trí số 4 nhép ca khúc "Say You Do" với lời Nhật. Thí sinh số 5 khoe cách diễn đầy sôi động với "Đám cưới chuột". Giọng ca bí ẩn số 7 nhập tâm với một ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Lệ Quyên: "Nếu như ngày đó".

Kết quả, đội Trấn Thành đánh lạc hướng đội Trường Giang vì biết chắc chắn Đội Trường Giang chọn giọng ca số 2 nên dùng thuyết âm mưu chọn thí sinh số 5. Và lần này, đội "A Xìn" đã giành được chiến thắng trước đội "Mười Khó".

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 20.

Giọng ca số 2

Hari Won đã tìm ra cô gái hát Anh cứ đi đi cực dở! - Ảnh 22.

Giọng ca số 6

Tập 10 chương trình "Giọng ải giọng ai" sẽ lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 7/1/2017 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày