Hành trình thoát 'Hỏa ngục' của cặp đôi người Mỹ

Hoài Linh, Theo Vietnamnet 18:30 13/10/2017

Cặp đôi người Mỹ Andre Epstein và Neda Monshat đã quay phim toàn bộ hành trình kinh hoàng thoát khỏi đám cháy rừng bao vây họ tứ phía ở California.

Lúc 1h30 sáng ngày 9/10, khi đang ngon giấc ở trang trại tại hạt Mendocino, thì Andre Epstein và Neda Monshat đã được một người hàng xóm đánh thức cùng thông báo, đám cháy rừng đã vượt qua một ngọn đồi gần đó và mau chóng tiến sát nhà họ.

Hai người vội vã lên xe và lái về phía bắc. Trong khi đi, Andre Epstein và Neda Monshat đã quay phim đoạn đường mà họ đi gần như bị lửa nuốt chửng. "Giống như một cuộc tẩu thoát khỏi hỏa ngục", Esptein nói.

Cháy rừng lớn ở California, Mỹ đã làm 31 người thiệt mạng tính tới 12/10. Đoạn phim do cặp đôi trên đã cho thấy rất rõ tình trạng kinh khủng tại những khu vực cháy rừng hoành hành.

"Khói dầy đặc khiến chúng tôi chỉ nhìn thấy quang cảnh trước mặt vài mét. Tôi chỉ lo xe ô tô sẽ nổ tung", Monshat nói với SFGate. Epstein nói thêm, anh liên tục phải bật cần gạt nước với hy vọng dung dịch tẩy rửa có thể phần nào giúp xe không bắt lửa.

Sau khi may mắn thoát khỏi đám cháy khủng khiếp, cặp đôi trên dự định sẽ quay lại xem tình hình trang trại, tuy nhiên, do ngọn lửa vẫn hoành hành dữ dội nên kế hoạch đã bị bỏ.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BB Trần và Hải Triều mặc áo dài xinh đến con gái cũng phải ghen tị

    Bộ ảnh mặc áo dài thả dáng trên đất Thái của BB Trần và Hải Triều khiến các chị em phải nhìn lại chính mình đấy. Vòng eo của bạn có "con kiến" bằng người ta không?
  • Tin mới trong ngày
    149;