"Hành trình khám phá thành phố" - Hơn 1.500 bức ảnh và 24 giờ gay cấn

Grab, Theo Trí Thức Trẻ 15:25 01/02/2018

Top 6 đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cảm xúc cũng như kế hoạch của mình sau khi cuộc thi "Khám phá thành phố cùng GrabBike" kết thúc.

Như vậy, hành trình khám phá thành phố với 2 vòng thi gay cấn và hấp dẫn đã chính thức khép lại. Hơn 1500 bức ảnh dự thi cùng 2 vòng thi gay cấn, hấp dẫn đã gửi gắm thông điệp ý nghĩa, qua đó truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê xê dịch.

Mỗi bức ảnh dự thi là một mảnh kí ức, một câu chuyện mà các thí sinh gửi gắm trong suốt hơn một tháng diễn ra cuộc thi. Đam mê xê dịch để được trải nghiệm đã thật sự lan tỏa và còn là sự tri ân đến tất cả thí sinh vì đã cùng nhau lan toả cảm hứng "đi và yêu" mạnh mẽ; đồng thời là sự trân trọng gửi đến mọi người vì đã kiên nhẫn chờ đợi kết quả trong gần nửa tháng.

Hành trình khám phá thành phố - Hơn 1.500 bức ảnh và 24 giờ gay cấn - Ảnh 1.

Các thí sinh gửi bài dự thi tại vòng 2: "Khám phá thành phố".

 Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã có thật nhiều kỉ niệm và không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và những người bạn đã hỗ trợ họ hết mình khi lần đầu đặt chân đến Hà Nội và TP.HCM. Không ít bạn trẻ dù chỉ tham gia với tư cách khán giả nhưng cũng bày tỏ sự háo hức không kém và khẳng định sẽ gửi bài dự thi ở mùa sau.

Hành trình khám phá thành phố - Hơn 1.500 bức ảnh và 24 giờ gay cấn - Ảnh 2.

Mỗi đội đều có những cảm xúc cho riêng mình khi lần lượt qua các thử thách của chương trình.

Hành trình khám phá thành phố - Hơn 1.500 bức ảnh và 24 giờ gay cấn - Ảnh 3.

Đội đỏ - team Key chỉ dừng lại ở vị trí thứ 2 trong cuộc đua đầy kịch tính này với giải thường 10,000,000 VNĐ và 3 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí

Hành trình khám phá thành phố - Hơn 1.500 bức ảnh và 24 giờ gay cấn - Ảnh 4.

Đội vàng - team Thanh Duy đã may mắn giành giải nhất của cuộc thi với số tiền lên đến 30,000,000 VNĐ và 6 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí.

Tiến Đạt, thành viên trầm tính nhất trong đội TP.HCM chia sẻ: "Mình cảm thấy rất vui khi lần đầu tiên vào thăm Sài Gòn lại trùng vào thời điểm những ngày cuối năm. Không khí người dân mừng Giáng sinh và chuẩn bị đón Tết thật dễ khiến người ta nhung nhớ. Tất cả sẽ là những kỷ niệm mà mình không bao giờ quên. Mình tin rằng, cuộc thi này sẽ là nguồn động viên rất lớn với bản thân mình cũng như các bạn khán giả, truyền cảm hứng về tinh thần không ngại khám phá và chinh phục thử thách".

Trong khi đó, bạn Thảo Nguyễn đến từ đội Hà Nội bày tỏ một chút tiếc nuối: "Mặc dù đội mình không may mắn giành chiến thắng nhưng mình vẫn thấy rất vui. Cảm ơn GrabBike Việt Nam đã tạo ra một sân chơi thật sự hấp dẫn dành cho giới trẻ, nhất là các tín đồ du lịch như mình. Chắc chắn mình sẽ rủ thêm bạn bè tham gia ở mùa sau."

Ngoài giải thưởng hấp dẫn bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt cùng 6 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí dành cho đội thắng cuộc, điều khiến cuộc thi đọng lại trong lòng các bạn trẻ đam mê xê dịch chính là tinh thần khám phá, sẵn sàng trải nghiệm và hòa mình cùng cuộc sống tại những nơi mà mình đi qua.

Các bạn có thể xem lại cuộc đua gay cấn trong 24 giờ đầy thử thách của vòng 2 cuộc thi trên website: https://www.vietnamsautaylai.com/.

Lấy cảm hứng từ những chuyến xê dịch đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, chỉ sau hơn 1 tháng tổ chức từ ngày 27/12/2017 đến ngày 23/01/2018, "Hành trình khám phá thành phố cùng GrabBike" đã nhận được hơn 1500 bài dự thi của vòng 1, thu hút hơn 14 ngàn lượt bình chọn và hàng ngàn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay khi vòng 1 kết thúc, top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã được tài trợ chi phí để bay ra Hà Nội cũng như vào TP.HCM để vượt qua 24 giờ thử thách của vòng 2 để giành lấy giải thường cao nhất. Độc giả có thể truy cập website http://vietnamsautaylai.com để cập nhật kết quả đồng thời nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm