Hàng trăm người đứng xem xác chết nam thanh niên 24 tuổi, giao thông kẹt cứng trên cầu Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Thời Đại 10:44 10/04/2018

Thấy thi thể nam thanh niên nổi trên sông, hàng trăm người hiếu kỳ dừng xe ở khu vực cầu Đen và khu vực đầu cầu Sài Gòn (phía quận 2) để xem. Vụ việc khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng.

Sáng 10/4, giao thông trên cầu Sài Gòn bị ùn tắc nghiêm trọng khi hàng trăm người dừng xe ở phía quận 2, TP. HCM để xem xác chết.

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Chúc (ông Ba Chúc - người chuyên vớt xác và cứu hàng trăm người nhảy sông Sài Gòn) phát hiện xác thanh niên ở khu vực chân cầu Đen (đoạn dưới gầm cầu Sài Gòn, phường Bình An, quận 2) nên thông báo cho công an.

Hàng trăm người đứng xem xác chết nam thanh niên 24 tuổi, giao thông kẹt cứng trên cầu Sài Gòn - Ảnh 1.

Người dân tập trung xem công an ghi nhận vụ việc.

Sau đó, công an địa phương có mặt tại hiện trường đưa thi thể nạn nhân vào bờ. Do thi thể còn nổi trên mặt nước, hàng trăm người hiếu kỳ đang đi làm nhưng dừng xe ở khu vực cầu Đen và khu vực đầu cầu Sài Gòn (phía quận 2) để xem công an ghi nhận vụ việc khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng.

Mặc dù được lực lượng chức năng nhắc nhở nhưng nhiều người vẫn bất chấp dừng xe lại xem xác chết.

Hàng trăm người đứng xem xác chết nam thanh niên 24 tuổi, giao thông kẹt cứng trên cầu Sài Gòn - Ảnh 2.

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực ùn tắc nghiêm trọng.

Hàng trăm người đứng xem xác chết nam thanh niên 24 tuổi, giao thông kẹt cứng trên cầu Sài Gòn - Ảnh 3.

Qua kiểm tra thông tin, thi thể nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thế A. (24 tuổi, quê Thanh Hóa). Trước đó, vào chiều tối 8/4, anh Thế A. khi lên giữa cầu Sài Gòn thì bất ngờ nhảy xuống sông mất tích. Đến sáng nay thì tìm được thấy thi thể gần hiện trường nhảy cầu.

Đến gần 9h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đến nhà xác để khám nghiệm, giao thông qua đây mới trở lại bình thường.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm