Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm

B., Theo Trí Thức Trẻ 20:35 10/09/2017

Cùng với Min, Đức Phúc và dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic, chiều này, hàng trăm khán giả đã cùng hòa giọng thể hiện một bài hát xúc động về mẹ trong sự kiện "Chạm vào bàn tay mẹ".

Chiều nay, sau bao mong đợi, buổi biểu diễn của Min, Đức Phúc và dàn nhạc Maius Philharmonic - dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên của Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dù hơn 15 giờ, chương trình mới diễn ra nhưng ngay từ sớm, rất nhiều người đã đứng thành vòng lớn đợi chờ biểu biễn bắt đầu. Không phụ sự đợi chờ của khán giả, bằng giọng hát cảm xúc, ngay từ những nốt đầu của "Chưa bao giờ mẹ kể" vang lên, Min và Đức Phúc đã khiến mọi người đắm chìm trong cảm xúc về mẹ.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 2.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 3.

"Mẹ là duy nhất trên đời, mẹ đã quá vất vả rồi. Người dũng cảm tuyệt vời là mẹ ơi", hàng trăm khán giả đã cùng hoà giọng với Min và Đức Phúc và giai điệu bay bổng của dàn nhạc Maius Philharmonic. Không gian xung quanh quảng trường Đông King Nghĩa Thục vì đó cũng ngập tràn tình yêu và cảm xúc.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 4.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 5.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 6.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 7.

Trong buổi biểu diễn, Min chia sẻ tham gia dự án và trình bày về ca khúc: "Thực ra khi lần đầu tiên nghe bài hát demo, Min đã rất xúc động vì đây là ca khúc nói về chủ đề rất gần gũi với mình hàng ngày. Đó là về mẹ mình. Đây là một dự án Min rất muốn tham gia, rất là ý nghĩa dành cho các bà mẹ".Đức Phúc cũng chia sẻ: "Khi được nhận lời mời hát ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể, em rất là vui. Vì khi nghe được ca khúc này trên mạng, em đã rất hy vọng một lần được hát ca khúc này".

Cũng trong khuôn khổ của "Chạm vào tay mẹ", 2 ca sĩ rất hào hứng với trải nghiệm chạm vào tay mẹ để xoá nếp nhăn trên tay mẹ.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 8.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 9.

Hàng trăm khán giả hòa giọng hát về mẹ trong sự kiện ý nghĩa ở phố đi bộ Hồ Gươm - Ảnh 10.

Âm nhạc đường phố đã dần trở thành quen thuộc và một phần không thể thiếu của phố đi bộ, nhưng phải nói "Chạm vào bàn tay mẹ" là lần khá hiếm có dàn nhạc giao hưởng hợp tấu cùng các ca sĩ. Không thể phủ nhận sự kết hợp mới mẻ này đã mang đến sức lan toả và sức hút cho bài hát chủ đề của chiến dịch "Chưa bao giờ mẹ kể" do Afamily.vn tổ chức.

Có thể nói, buổi trình diễn hôm nay không quá dài, nhưng trải nghiệm được chạm để xoá nếp nhăn trên tay mẹ, khiến mẹ nở nụ cười cũng như phần trình diễn đầy cảm xúc của các nghệ sĩ đã mang đến những phút giây thật lắng đọng và lan tỏa. Rất nhiều khán giả khi theo dõi chương trình đã bày tỏ tình cảm, chia sẻ kỉ niệm về mẹ. Nhiều người cũng chia sẻ "Chạm vào tay mẹ" nhắc nhở họ sẽ quan tâm đến mẹ hơn và ngay khi về nhà, sẽ bày tỏ tình cảm, nói lời yêu thương với mẹ.

Vingroup được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, Vingroup đã phát triển hệ sinh thái các sản phẩm/ dịch vụ chất lượng cao thuộc 6 lĩnh vực: bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, giáo dục, y tế và nông nghiệp. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt, đặc biệt giúp giảm thiểu những áp lực trong cuộc sống của người phụ nữ, tạo điều kiện cho họ có cơ hội được thư giãn và tận hưởng tốt hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân

    Brazil bị Thụy Sĩ cầm chân đầy tiếc nuối, đương kim vô địch Đức thất bại ngày ra quân
  • Tin mới trong ngày