Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn!

AN, Ảnh: Hoà Trần, Theo Helino 00:21 17/10/2019

Đông Nhi đã không kìm nén được cảm xúc trước tình cảm của fan dành cho mình.

Tối 16/10, Đông Nhi đã có buổi biểu diễn tại TP.HCM và được fan "đột kích" tổ chức sinh nhật bất ngờ. Mặc dù sinh nhật của Đông Nhi đã trôi qua được 3 ngày nhưng mãi đến bây giờ người hâm mộ mới có dịp gặp và mừng tuổi mới nữ ca sĩ. Được biết hàng trăm fan tụ họp đông đủ ngay từ sớm và chờ đến khi Đông Nhi biểu diễn xong đã lập tức "đột kích" mừng sinh nhật ngay ngoài trời lúc tối muộn. Trước tình cảm quá lớn này của người hâm mộ, nữ ca sĩ đã không giấu được hạnh phúc và nán lại khá lâu để trò chuyện, chụp hình kỷ niệm với fan.

Đặc biệt, FC của Đông Nhi vốn nổi tiếng về sự tỉ mỉ, sáng tạo trong khâu chọn quà cho thần tượng nên những món quà độc đáo nhất đều được lựa chọn mừng nữ ca sĩ thêm tuổi mới. Ngoài chiếc bánh kem đầy màu sắc, Đông Nhi còn nhận vô số quà "khủng" như: súng, lựu đạn bằng nhựa. Dù không còn lạ với sự chu đáo từ fan nhưng khi nhận loạt quà có một không hai này, Đông Nhi cũng không giấu nổi bất ngờ và thích thú.

Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 1.

Đông Nhi lẻ bóng có mặt tại buổi biểu diễn tối 16/10 tại TP.HCM.

Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 2.

Ngay sau khi kết thúc buổi diễn, nữ ca sĩ đã bị fan "đột kích" mừng sinh nhật muộn.

Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 3.
Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 4.

Ngoài màn thổi nến mừng sinh nhật, Đông Nhi còn vô cùng bất ngờ và thích thú trước những món quà độc đáo được fan trao tận tay.

Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 5.
Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 6.

Đông Nhi hào hứng khui loạt quà "khủng" được fan chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 9.
Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 10.
Hàng trăm fan “đột kích” mừng sinh nhật Đông Nhi lúc đêm muộn, choáng nhất là loạt quà “khủng” không thể độc đáo hơn! - Ảnh 11.

Đối với người hâm mộ, sinh nhật năm nay của Đông Nhi ý nghĩa hơn vì đây cũng là năm cuối cùng nữ ca sĩ còn độc thân. Do đó dù đêm muộn cũng phải "đột kích" bằng được để trực tiếp mừng tuổi mới thần tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm