Hàng nghìn con ong lúc nhúc làm tổ trên cột đèn giao thông

Chi Mai, Theo Thời Đại 15:22 18/05/2017

Tổ ong bất thường này không chỉ gây nguy hiểm cho người đi đường mà còn làm cản trở giao thông trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

Sự xuất hiện bất ngờ của một đàn ong lớn tại con phố Greenwich Church, thành phố London, Anh Quốc vào ngày 16/5 vừa qua đã làm giao thông khu vực này bị cản trở và trì trệ. Được biết, những người tham gia giao thông hôm đó buộc phải che chắn thật kỹ để tránh khỏi sự tấn công của hàng nghìn con ong hung dữ.

Trong khi có nhiều người hoảng sợ bỏ chạy thì một số người vẫn dũng cảm đứng lại quay phim và chụp ảnh đàn ong.

Hàng nghìn con ong lúc nhúc làm tổ trên cột đèn giao thông - Ảnh 2.

Đàn ong làm tổ trên cột đèn giao thông ở thành phố London.

Cô Abigail Hering, chủ một cửa hàng trang sức gần đấy cho biết, đàn ong vo ve như phát điên. Chúng đậu kín trên cột đèn giao thông và bay quanh ở ngã tư trong khoảng 1 tiếng đồng hồ mới chịu rời đi.

Thậm chí, cô Abigail còn nhìn thấy những con ong bám đầy trên đầu tóc người đi đường. Phải đến 8 rưỡi tối ngày hôm đó, các thợ bắt ong mới có thể kiềm chế được sự hung dữ của đàn ong.

Theo dự đoán, rất có thể đàn ong này thường sinh sống trong công viên Greenwich gần đó. Tuy nhiên, thông tin này hiện vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Hàng nghìn con ong lúc nhúc làm tổ trên cột đèn giao thông - Ảnh 3.

Đàn ong xuất hiện trong vòng 1 tiếng đồng hồ mới chịu bay đi.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Toni Kross tỏa sáng phút bù giờ, Đức đánh bại Thụy Điển bằng chiến thắng nghẹt thở

    Pha dứt điểm quá hoàn hảo của Toni Kroos phút bù giờ cuối cùng giúp đội tuyển Đức có chiến thắng nghẹt thờ 2-1 trước Thụy Điển, qua đó mở toang cánh cửa vào vòng knock-out World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày