Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 23/04/2019

Ngày nay, khi ngành hàng không phát triển bùng nổ thì đẳng cấp của các hãng hàng không được thể hiện bằng chất lượng các khoang ghế, đặc biệt là ghế Hạng thương gia (Business Class) và ghế Hạng thượng đỉnh (First Class).

Hòa cùng xu hướng này, các doanh nghiệp vận chuyển đường bộ tại Việt Nam cũng đang rục rịch nâng cấp thành hãng "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất", bằng cách trang bị các dòng xe DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Limousine chưa hết sốt, hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng đã xuất hiện

Trước đây, nhà xe Huy Hoàng đã tạo nên "cơn sốt" di chuyển hành khách hạng sang bằng "xu hướng xe Limousine" tuyến Vũng Tàu - Sân bay Tân Sơn Nhất, Vũng Tàu - Bến Thành (Quận 1, TP. HCM) và ngược lại. Huy Hoàng Limousine đã và đang đồng hành phục vụ hàng chục ngàn lượt di chuyển giúp người dân không những đi lại dễ dàng mà còn được "tận hưởng" những tiện ích vượt trội khi di chuyển.

Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 1.

Ra mắt dàn xe "khủng" hãng hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng

Bước tiếp cột mốc thứ hai, Huy Hoàng Limousine chuyển mình thành hãng "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất" đầu tiên tại TP. Vũng Tàu bằng việc đầu tư dàn xe "khủng" DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Trong đó, DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như ghế hạng Business Class trên máy bay. Còn DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như khoang hạng First Class. Mỗi khoang được thiết kế hoàn toàn mang tính cá nhân với nhiều tiện ích được tích hợp mang đến sự trải nghiệm chưa từng có trên một chiếc xe Limousine.

Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 2.

Khoang ghế Hạng Thượng Đỉnh (First Class)

Bước ngoặt ngành dịch vụ vận chuyển "sang chảnh" tại Vũng Tàu

Trong khi nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển còn đang tập trung cạnh tranh bằng dòng xe Limousine, thì nhà xe Huy Hoàng bất ngờ "gây sốc" khẳng định mình bằng tiêu chuẩn mới "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất" góp phần phát triển ngành vận chuyển hành khách Việt Nam.

Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 3.

Khoang ghế mang thiết kế ZeroG-Gravity mang đến sự thoải mái và chống mệt mỏi

Việc hành khách được trải nghiệm phương tiện "sang chảnh" ngay trên những cung đường quen thuộc là minh chứng tốt nhất cho khẳng định của Huy Hoàng, hàng không 5 sao đã "cất cánh".

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.huyhoanglimousine.net,

Hotline đặt vé: 1900 636 818.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm