Hàng chục người tháo chạy khỏi căn nhà 6 tầng bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 21:50 13/09/2017

Tối ngày 13/9, một vụ cháy xảy ra tại đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP. HCM khiến nhiều người hoảng hốt. Nhiều người trong căn nhà 6 tầng đã tìm cách tháo chạy ra ngoài, may mắn không ai bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 13/9, căn nhà 6 tầng thuộc con hẻm số 14, đường Kỳ Đồng, phường 9, quận 3 bất ngờ bốc cháy kèm theo khói lửa. Lúc này, nhiều người bên trong căn nhà đã hô hoán nhau tìm cách tháo chạy ra ngoài.

Nhiều người dân dùng nước để khống chế ngọn lửa nhưng bất thành. Bên trong căn nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng lan tỏa.

Hàng chục người tháo chạy khỏi căn nhà 6 tầng bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đội cứu hỏa tiến hành dập lửa

Nhận được thông tin, Công an quận 3 phối hợp cùng lực lượng PCCC quận 3 có mặt, huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, tiến hành công tác chữa cháy.

Hàng chục người tháo chạy khỏi căn nhà 6 tầng bốc cháy dữ dội ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhiều người dân hoảng loạn sau vụ việc

Do căn nhà nằm sâu trong con hẻm nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn cũng như mức thiệt hại về tài sản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày