Hằng BingBoong hát lại "Thu Cuối" sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa

KH, Theo Trí Thức Trẻ 18:47 04/11/2017

Sau 6 năm, ca khúc "Thu Cuối" qua giọng hát của Hằng BingBoong vẫn rất đong đầy cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về việc hát nhạc xưa nhân dịp ra mắt MV "Đừng xa em đêm nay".

Sáng 4/11, Hằng BingBoong xuất hiện xinh đẹp và cá tính tại Saturday Radio. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị cùng phần cover hàng loạt ca khúc của chính mình gửi tặng những khán giả đang theo dõi chương trình.

Hằng BingBoong hát lại Thu Cuối sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa - Ảnh 1.

Chia sẻ về hit "Thu cuối" rất thành công khoảng 6 năm về trước, Hằng BingBoong cho biết ban đầu cô cùng Yanbi, Mr.T thu âm bài này như một sản phẩm "cây nhà lá vườn" để hội bạn underground cùng nghe với nhau. "Tuy nhiên, khi đăng lên các diễn đàn âm nhạc, không hiểu sao nó lại hot đến thế, đó thật sự là một may mắn lớn đối với Hằng. Mừng đến nổi mình còn tự nói: Ồ mình nổi tiếng rồi sao!", nữ ca sĩ bày tỏ.

Mới đây, Hằng BingBoong vừa cho ra mắt MV ca khúc nhạc xưa "Đừng xa em đêm nay" với phiên bản remix gây chú ý. Tuy nhiên, cô nàng lại khẳng định mình không theo đuổi dòng nhạc này mà trở lại với những sáng tác mang hơi hướng bản hit "Thu cuối" của 6 năm về trước. Lý do rằng cô cảm thấy mình còn ham chơi, yêu thích những gì sôi động hơn, mà muốn hát nhạc xưa hay Bolero thì phải "đời" một chút. Nữ ca sĩ còn nói thêm sau này khi bản thân đủ chín muồi thì sẽ thử dòng nhạc này.

Hằng BingBoong hát lại Thu Cuối sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa - Ảnh 2.

"Ai cũng nghĩ làm ca sĩ thì phải có hit. Nhưng với Hằng thì tất cả đều phụ thuộc vào duyên. Mà duyên ở đây chính là cảm xúc, tình yêu của người hát đặt vào sản phẩm, chứ không phải đầu tư tiền tỉ này nọ mới được mọi người chú ý. Sau nhiều năm vấp ngã trong nghề lẫn cuộc sống, Hằng cảm nhận được chỉ có cảm xúc mới đưa người nghệ sĩ đến gần với khán giả nhất", Hằng BingBoong bày tỏ quan điểm.

Bên cạnh những chia sẻ, Hằng BingBoong còn gửi tặng đến khán giả phần cover những ca khúc nổi tiếng: Bleeding Love, Rời, Lối vắng, Đừng xa em đêm nay, Lạc nhau có phải muôn đời, Yêu 5... Đặc biệt là hit Thu cuối cùng ca khúc mới nhất Đừng xa em đêm nay đầy cảm xúc.

Thu cuối - Hằng BingBoong

Đừng xa em đêm nay - Hằng BingBoong

Bleeding Love - Hằng BingBoong

Rời - Hằng BingBoong

Lối vắng - Hằng BingBoong

Yêu 5 - Hằng BingBoong

Lạc nhau có phải muôn đời - Hằng BingBoong

Hằng BingBoong hát lại Thu Cuối sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa - Ảnh 10.

Hằng BingBoong hát lại Thu Cuối sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa - Ảnh 11.

Hằng BingBoong hát lại Thu Cuối sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa - Ảnh 12.

Hằng BingBoong hát lại Thu Cuối sau 6 năm, chia sẻ về việc đi theo con đường hát nhạc xưa - Ảnh 13.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm