Hằng BingBoong chọn sáng tác của thành viên nhóm HKT làm sản phẩm trở lại Vpop

Hạnh Moon, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 07/03/2018

Hằng BingBoong vừa chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Tất cả đều thua em". Đây là một bản Pop Ballad đượm buồn đến từ thành viên nhóm HKT - Lý Tuấn Kiệt.

Chiều ngày 7/3, Hằng BingBoong đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình tại TP.HCM. Trong lần trở lại này, nữ ca sĩ mạo hiểm lựa chọn một sáng tác của thành viên nhóm HKT mang tên "Tất cả đều thua em". Lựa chọn Đà Lạt làm địa điểm quay MV, câu chuyện trong "Tất Cả Đều Thua Em" sẽ là phần nối tiếp của MV "Rời" mà Hằng BingBoong đã phát hành cùng ca sĩ Trung Quân Idol.

MV "Tất cả đều thua em" - Hằng BingBoong

"Tất cả đều thua em" là một sáng tác dành riêng cho Hằng BingBoong bởi thành viên trong nhóm nhạc HKT - Lý Tuấn Kiệt. Đây là sự kết hợp tạo bất ngờ cho khán giả, bởi có lẽ sẽ có rất nhiều người không hiểu lý do vì sao những nghệ sĩ "ít liên quan" đến nhau như Hằng BingBoong và Tuấn Kiệt lại có thể cùng kết hợp để ra mắt một sản phẩm âm nhạc. Nói về mối duyên bắt tay cùng nhau, nữ ca sĩ chia sẻ ban đầu, cô không hề biết đây là sáng tác của Lý Tuấn Kiệt mà chỉ lựa chọn dựa trên cảm xúc của mình. Giữa "rừng" demo, bản ballad này phù hợp với tâm trạng và gu âm nhạc của cô lúc đó. Hằng Bingboong nói vui, khi nghe demo đầu tiên, cô còn tưởng bài hát được viết bởi một... cô gái.

Giữa thời điểm nhạc Underground đang lên ngôi, quyết định không lựa chọn thế mạnh vốn có từ trước mà chọn một bản pop ballad, Hằng BingBoong cho biết cô muốn thay đổi và làm mới mình nhiều hơn trong năm 2018. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Máu Underground vẫn luôn chảy trong tôi. Chọn Pop Ballad để mở màn năm 2018 là một thách thức rất lớn. Nhưng tôi chọn mạo hiểm một chút, để mang lại những màu sắc mới trong lòng khán giả".

Hằng BingBoong chọn sáng tác của thành viên nhóm HKT làm sản phẩm trở lại Vpop - Ảnh 2.

Hằng BingBoong cùng tác giả của ca khúc "Tất cả đều thua em" - Lý Tuấn Kiệt (nhóm HKT).

Hằng BingBoong chọn sáng tác của thành viên nhóm HKT làm sản phẩm trở lại Vpop - Ảnh 3.

Gil Lê cũng xuất hiện trong buổi họp báo để ủng hộ người bạn thân của mình

Hằng BingBoong chọn sáng tác của thành viên nhóm HKT làm sản phẩm trở lại Vpop - Ảnh 4.

Fashionisto Thuận Nguyễn

Hằng BingBoong chọn sáng tác của thành viên nhóm HKT làm sản phẩm trở lại Vpop - Ảnh 5.

Trong buổi họp báo, Mr.T chia sẻ sẽ sớm Nam tiến trong thời gian tới và cùng Hằng BingBoong và Yanbi kết hợp trong một dự án âm nhạc

Hằng BingBoong chọn sáng tác của thành viên nhóm HKT làm sản phẩm trở lại Vpop - Ảnh 6.

Cả ba thành viên của nhóm HKT cũng có mặt để ủng hộ cho sản phẩm hợp tác giữa Hằng BingBoong và Lý Tuấn Kiệt

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm