Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết... lỗ

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 13/01/2018

Tại buổi họp báo ra mắt album nhạc xưa "Trộm nhìn nhau", Hàn Thái Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc quyết định phát hành dưới dạng CD truyền thống cũng như những kỉ niệm của anh trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Chiều 12/1/2018, nam ca sĩ Hàn Thái Tú vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu album nhạc xưa "Trộm nhìn nhau" mà anh dồn sức thực hiện trong suốt hơn 3 năm ròng rã. Đây cũng là album nhạc xưa đầu tiên mà Hàn Thái Tú giới thiệu tới khán giả, gồm 9 ca khúc nổi tiếng, quen thuộc với khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình như "Chuyến tàu hoàng hôn", "Tình bơ vơ", "Giọt lệ sầu", "Lá thư cuối cùng", "Hai mùa mưa", "Sầu lẻ bóng", "Thu sầu", "Nhật ký đời tôi", "Trộm nhìn nhau".

Hàn Thái Tú chia sẻ, ở thời điểm hiện tại, nếu đa phần người nghệ sĩ chọn hình thức phát hành sản phẩm online thì anh muốn trở lại với kỷ niệm của những ngày mới phát hành album đầu tay, tự tay thiết kế bìa đĩa, háo hức chờ ngày có tem và phát hành đĩa. Vì cảm giác hồi hộp chờ đợi sản phẩm mới ra lò của mình đến tận tay khán giả rất hạnh phúc.

"Album này tôi phát hành 2000 đĩa và rất vui khi biết tin đã tiêu thụ được 1700 đĩa. Thực ra việc làm đĩa từ đầu tôi đã nghĩ mình không có lời, bởi những tên tuổi lớn làm còn khó nữa huống chi Hàn Thái Tú. Sau khi bán hết 2000 đĩa này, tôi sẽ trích quỹ tiền bán đĩa ra làm từ thiện cho những bậc tiền bối nghèo của mình trong nghề", anh nói.

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết bán không có lời - Ảnh 1.

Hàn Thái Tú trong buổi ra mắt CD "Trộm nhìn nhau".

Trong buổi họp báo, Hàn Thái Tú cho biết ở thời điểm hiện tại hầu hết các ca sĩ đều chạy theo trào lưu nhạc xưa và bản thân anh cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng nhấn mạnh dù chạy theo trào lưu nhưng bản thân anh luôn có nguyên tắc riêng và biết đâu là giới hạn của mình.

Album được ekip của Hàn Thái Tú đầu tư chất lượng, kĩ lưỡng với 9 ca khúc được chỉnh sửa từng chi tiết cho đến khi cảm thấy hài lòng mới thôi. Qua đây, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu tới khán giả một Hàn Thái Tú đã thật sự chín chắn qua giọng hát cũng như không còn hời hợt trong cuộc sống. Chính vì thế mà anh chọn cách hát đơn ca chứ không song ca với bất kỳ nữ ca sĩ nào.

Album "Trộm nhìn nhau" của nam ca sĩ Hàn Thái Tú chính thức được phát hành trên toàn quốc từ ngày 15/1/2018.

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết bán không có lời - Ảnh 2.

Ca sĩ Quang Dũng là người anh trong nghề rất thân thiết với Hàn Thái Tú trong những chuyến bay show tại Mỹ. Anh cho biết Hàn Thái Tú là người em rất trọng tình nghĩa, luôn giúp đỡ bạn bè, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi cho việc thay đổi, làm mới mình trong âm nhạc của nam ca sĩ trong album nhạc trữ tình "Trộm nhìn nhau".

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết bán không có lời - Ảnh 3.

MC Đại Nghĩa cũng tới ủng hộ nam ca sĩ Hàn Thái Tú.

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết bán không có lời - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ Uyên Trang.

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết bán không có lời - Ảnh 5.

Nam ca sĩ Vũ Hà.

Hàn Thái Tú lần đầu hát nhạc Bolero, kiên quyết ra album dạng CD dù biết bán không có lời - Ảnh 6.

Jolie Phương Trinh cũng tới ủng hộ đàn anh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Ngọc Hải: Từ "con ngựa bất kham" nóng nảy đến thủ lĩnh tinh thần đầy bản lĩnh của nhà vô địch AFF Cup 2018!

    Sự thay đổi của Quế Ngọc Hải không chỉ thể hiện trên sân cỏ, mà còn qua những hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế.
  • Đọc thêm