Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/04/2019

Tối 9/4 vừa qua anh chàng ca sĩ của bản hit "Lời Anh Chưa Thể Nói" - Hàn Khởi đã chính thức khai trương showroom thứ 2 của hệ thống bán lẻ Mắt Kính LB Luxury Eyewear tại Tân Phú.

Đồng thời chia sẻ và công bố hình ảnh anh làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mắt kính LB Eyewear và cho ra mắt thị trường mắt kính Việt Nam. 5 dòng kính mới dành cho giới trẻ bao gồm "Hank - Love - Soho – Old - Eros".

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 1.
Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 2.

Giữ đúng lời hứa với khán giả của mình, đầu năm 2019 Hàn Khởi trở lại với hàng loạt dự án mới trong mọi lĩnh vực, liên tục công bố "tin vui" và các dự án tới người hâm mộ.

Vừa cho ra mắt sản phẩm comeback "Kung Kung Kung" cách đây không lâu, tối vừa qua 9/4 dưới sự góp mặt đông đảo của báo chí, nghệ sĩ và khán giả và các đối tác Hàn Khởi tiếp tục công bố hình ảnh mà anh làm Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng Mắt Kính LB Eyewear. Đồng thời khai trương showroom mắt kính LB Luxury Eyewear thứ 2 của nhãn hàng LB tại Tân Phú mà anh là một trong những cổ đông chính.

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 3.
Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 4.

Tại buổi khai trương đại diện LB Eyewear , ông Nguyễn Như Thưởng - giám đốc điều hành của LB đã chia sẻ: "Với định hướng mang đến những sản phẩm mắt kính chất lượng nhất, giá tốt nhất và theo kịp xu hướng thời trang nhất.

LB Eyewear chúng tôi đã phải nỗ lực hết mình trong việc tìm hiểu thị hiếu của khách hàng suốt hơn 10 năm qua để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nhân dịp khai trương showroom mới LB Eyewear chúng tôi cũng chính thức ra mắt báo chí Đại sứ thương hiệu đầu tiên của nhãn hàng LB Eyewear bắt đầu từ năm 2019 đó là ca sĩ Hàn Khởi. Với hình tượng trẻ trung năng động phù hợp với giới trẻ Hàn Khởi sẽ là đại diện cho 5 dòng kính mới của LB Eyewear dành riêng cho thị trường Việt Nam có tên HanK - Love Soho - Old - Eros".

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 5.

Hàn Khởi chia sẻ về việc anh rất vui khi năm 2019 này anh đã tìm được "người bạn đồng hành" với mình trong các dự án sắp tới. Việc trở thành Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng LB Eyewear đồng thời tham gia góp vốn cho showroom LB Luxury Eyewear thứ 2 tại Tân Phú của nhãn hiệu LB cũng là một quyết định "đột phá" của Hàn Khởi, với mong muốn được trải nghiệm và thử sức ở nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 6.

Nói về 5 dòng kính mà anh là người đại diện Hàn Khởi cho biết: "HanK – Love – Soho – Old – Eros là 5 dòng kính mà nhãn hiệu LB muốn đánh mạnh vào giới trẻ của thị trường Việt Nam, ở mỗi dòng kính ngoài những đặc điểm chung về chất lượng đều được đảm bảo sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất, mẫu mã hợp thời trang và giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Thì ở mỗi dòng kính đều có những đặc điểm riêng và sự thu hút riêng" .

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 7.

Nếu như dòng kính " HanK" thu hút những chàng trai lịch lãm, những cô gái cá tính thì "Love" lại thu hút những cặp đôi đang yêu với những mẫu mã thiết kế dạng Coupel. Soho và Vivo sẽ là hai dòng kính khiến cho các bạn học sinh và sinh viên mê mẩn. Còn Eros sẽ chinh phục những khách hàng văn phòng khó tính.

Trên con đường âm nhạc và khám phá bản thân, chinh phục những trải nghiệm mới của mình Hàn Khởi đã chọn được cho mình được một thương hiệu mà bản thân cảm thấy mình có sự liên kết và có thể làm tốt được trách nhiệm của mình đối với thương hiệu đó.

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 8.

"Trong cuộc sống điều gì có thể khiến bạn thay đổi về quan điểm và tư duy thì điều đó chính là điều mà chúng ta sẽ có những ấn tượng lâu nhất và Hàn Khởi cũng vậy. LB Eyewear đã khiến Hàn Khởi thay đổi quan điểm về việc sử mắt kính của mình sau khi Hàn Khởi sử dụng và trải nghiệm những dòng kính của LB Eyewear trong một thời gian trước khi nhận lời làm đại sứ. Hàn Khởi cảm thấy sản phẩm được hoàn thiện rất tốt từ gọng kính cho đến tròng kính. Đặc biệt tròng kính mà LB Eyewear sử dụng toàn bộ đều là những tròng kính tốt nhất. Với sự kết hợp lần này giữa Hàn Khởi và LB Eyewear , Hàn Khởi tin rằng những dự án trong tương lai đồng hành của LB Eyewear, cả sẽ mang đến cho khán giả và người dùng những điều thú vị."; Hàn Khởi cho biết.

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 9.

Tham gia sự kiện khai trương showroom LB Luxury Eyewear thứ 2 tại Tân Phú và ra mắt 5 dòng kính mới của LB Eyewear ngoài Đại sứ thương hiệu Hàn Khởi còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ khác như: Vợ Chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Xuân Nghi (Á quân The Voice), diễn viên Võ Mỹ Phương (Me Khờ), diễn viên David Phạm, rm trai Hoài Lâm – Hoàn Lâm, nhóm Vmusic… Đây cũng là những đồng nghiệp thân thiết của Hàn Khởi xuất hiện để chúc mừng cho những dự án mới của anh.

Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 10.
Hàn Khởi trở thành đại sứ thương hiệu cho LB Eyewear - Ảnh 11.


Thông tin 2 cửa hàng:

Showroom 1 : 7-9 Trương Định Quận 1

Showroom 2: 26 Vườn Lài Quận Tân Phú

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đúng ngày vụ án của mình bị truy tố với 7 tội danh, Seungri bị bắt gặp đi spa xông hơi thư giãn

    Cũng vào thời điểm này anh chính thức bị truy tố với 7 tội danh khác nhau.
  • Đọc thêm