Hai thiên thần nhỏ nhà Ronaldo nhảy siêu đáng yêu trước ống kính, hóa ra ngay từ nhỏ đã có tố chất làm sao giống hệt cha

TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:41 09/10/2019

Vừa nghe tiếng nhạc, hai nhóc tì nhà Ronaldo đã trình diễn những bước nhảy điệu nghệ khiến các fan vô cùng thích thú.

Năm nay, Ronaldo đã bước qua tuổi 34 và ai cũng hiểu rằng thời gian thi đấu đỉnh cao của CR7 sẽ không còn nhiều nữa. Dù vậy, Ronaldo có lý do để tin rằng các thiên nhỏ sẽ thay anh đứng trên đỉnh thế giới trong tương lai.

Nếu tài năng chơi bóng của cậu cả Ronaldo Jr đã được biết tới từ lâu, mới đây, hai cô bé Eva và Alana mới có dịp "tỏa sáng" qua đoạn video được Georgina đăng tải trên trang cá nhân.

Alana (áo trắng) và Eva nhún nhảy đáng yêu

Tại đây, bộ đôi thiên thần nhỏ đã lập tức thể hiện khả năng vũ đạo khi nền nhạc vang lên. Những động tác ngộ nghĩnh của hai nhóc tì cũng kịp đốn tim tất cả các fan hâm mộ. Phía đằng xa, dù đang làm tóc, Georgina buộc phải nhún nhảy theo với hai bé.

"Thật đáng yêu làm sao", Georgina viết dòng tiêu đề. "Quả là một cách hoàn hảo để bắt đầu một tuần mới", Katia Aveiro, chị gái ruột của Ronaldo vào bình luận. 

Hai thiên thần nhỏ nhà Ronaldo nhảy siêu đáng yêu trước ống kính, hóa ra ngay từ nhỏ đã có tố chất làm sao giống hệt cha - Ảnh 2.

Từ trái qua Mateo, Eva và Alana.

Vời nhiều cổ động viên, họ đã kịp phát hiện ra một chi tiết khá đắt giá. "Hai bé rất nhỏ tuổi thôi nhưng đã rất tự tin trước ống kính rồi. Chắc hẳn cả hai sẽ thành ngôi sao trong tương lai cho xem".

Eva cùng Mateo là cặp song sinh được ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ. Trong khi đó, Alana là kết quả của tình yêu giữa Ronaldo và Georgina. Cách đây chưa lâu, Ronaldo chia sẻ anh muốn gia đình nhỏ của mình có thêm thành viên nhưng không phải trong tương lai gần. "Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại và muốn tận hưởng nó trước đã".

Hai thiên thần nhỏ nhà Ronaldo nhảy siêu đáng yêu trước ống kính, hóa ra ngay từ nhỏ đã có tố chất làm sao giống hệt cha - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Ronaldo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm