Hoa Hồng Trên Ngực Trái (2019)

Hai mẹ chồng trái tính trái nết của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 08:18 14/08/2019

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tiếp tục là một bộ phim đề cập tới mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.

Chỉ sau hai tập đầu tiên của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, khán giả đã được diện kiến hai bà mẹ chồng với những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên có một điều mà chắc chắn khán giả không thể bỏ qua, đó là đây chính là hai bà mẹ chồng hết sức đáng sợ.

Mẹ chồng Khuê (NSND Hoàng Cúc thủ vai) – Bà mẹ chồng quốc dân trong tương lai

Nhân vật bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ chồng của Khuê (Hồng Diễm) là một nhân vật gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả ngay khi xuất hiện trong tập đầu tiên. Trong những khung hình mở màn, bà Hồng khiến tất cả nghĩ rằng cuộc sống ở nhà chồng của Khuê thực sự là địa ngục. Mẹ chồng luôn luôn hỏi hết việc nọ đến việc kia với thái độ gay gắt. Đơn giản nhất, đó là việc nấu xôi để bà đem đi lễ nhưng Khuê chưa kịp làm xong đã bị bà phủi đi "Thôi không cần nấu".

Chân dung cặp mẹ chồng trái tính trái nết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2! - Ảnh 1.

Bà Hồng đã từng khiến khán giả bực mình vì mắng con dâu chỉ vì một nồi xôi

Nhưng hoá ra, đó chỉ là những biểu hiện trước mặt. Khi con trai (Ngọc Quỳnh) phàn nàn về vợ, bà đã bênh con dâu ra mặt khiến Thái phải thốt lên "trần đời không có mẹ chồng nào bênh con dâu chằm chặp như mẹ". Thái phàn nàn vì vợ ăn mặc quá xuề xoà, bà Hồng lại cho rằng đó là sự giản dị mà ít người phụ nữ thời nay có.

Chân dung cặp mẹ chồng trái tính trái nết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2! - Ảnh 2.

Thái trách móc vợ làm xấu mặt mình trước đối tác, bà Hồng lại tự nhận rằng lỗi lần này là do mình giục con phải đi gấp nên cô không có thời gian thay đồ.

Chính việc bà Hồng bảo vệ, nói đỡ cho Khuê là yếu tố để khán giả hy vọng về hình ảnh một bà mẹ chồng quốc dân trong tương lai của màn ảnh Việt.

Mẹ chồng San (NSƯT Thanh Quý thủ vai) – Hậu duệ của bà Phương (Sống Chung Với Mẹ Chồng)

Đối lập với cuộc sống được mẹ chồng thấu hiểu của Khuê, San (Diệu Hương) lại chịu cảnh "đày đoạ" mỗi khi bước chân về nhà sau ngày dài mệt mỏi. Mẹ chồng của San là một người xét nét, thậm chí là soi mói con dâu ra mặt. Chuyện San bỗng dưng nhận được hoa và quà tới tận nhà đã là ngòi nổ để bà chì chiết cô, nói cô lăng nhăng, chơi bời ngoài xã hội. Thế nhưng khi San hỏi tới giấy tờ biên nhận bưu kiện thì bà lại bơ đi, không hề đưa ra.

Chân dung cặp mẹ chồng trái tính trái nết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2! - Ảnh 3.

Bà không những hạch sách, thái độ với con dâu, mà còn liên tục nói xấu San với bạn bè của mình. Dường như để San biết mình không ưa, nên bà còn cố tình nói thật to rằng "tôi nào dám giục con dâu đẻ, nó lại bảo mình không văn minh. Cái ngữ ấy, chửa đẻ cái gì, người lép kẹp kẹp như con cá rô đực. Mà thôi tôi phải đi hầu cơm hầu nước đây".

Chân dung cặp mẹ chồng trái tính trái nết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2! - Ảnh 4.
Chân dung cặp mẹ chồng trái tính trái nết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2! - Ảnh 5.

Khi thiếu bóng con trai, bà có một thái độ khác, còn khi có đủ cả vợ chồng San, bà lại pha nước cam mang lên tận phòng, dặn các con uống nhanh không sẽ bị đắng. Điều này khiến Dũng (chồng của San) cho rằng mẹ rất yêu thương vợ mình, chứ không hề cay nghiệt như cô kể.

Chân dung cặp mẹ chồng trái tính trái nết của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Chị em né gấp đừng làm dâu bà số 2! - Ảnh 6.

Có vẻ như hai cô bạn thân Khuê và San, mỗi người có một hoàn cảnh riêng, nhưng không ai có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng đón chờ các tình tiết tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, phát sóng lúc 21h40 các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3 để xem Khuê và San sẽ đối mặt với cuộc sống thế nào nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm