Hà Tĩnh: Nam thanh niên bị xe máy đè lên người tử vong dưới mương nước

Văn Nguyễn, Theo Thời Đại 14:45 12/10/2018

Thi thể một nam thanh niên vừa được người dân phát hiện dưới mương nước gần khu vực chợ Đình thuộc địa bàn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Ngày 12/10, ông Nguyễn Minh Duyệt, Trưởng Công an xã Cẩm Bình (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện một nam thanh niên chết dưới mương nước cùng chiếc xe máy, ở khu vực thôn Nam Lý.

Vào khoảng 6h cùng ngày, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một nam thanh niên bị 1 chiếc xe máy Wave alpha đè lên phía dưới mương nước gần khu vực chợ Đình. Tuy nhiên, khi lại kiểm tra thì mọi người tá hỏa nhận ra nạn nhân đã tử vong.

Hà Tĩnh: Nam thanh niên bị xe máy đè lên người tử vong dưới mương nước - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện sự việc

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Trọng C. (SN 1995, ở xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên).

Ông Nguyễn Minh Duyệt cho biết thêm: "Thời điểm người dân phát hiện nam thanh niên này bị chiếc xe máy đè hẳn trên người, cả người và xe đều nằm dưới mương nước. Mương nước này rộng hơn 4m, 2 bên có cỏ mọc um tùm".

Hiện, cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân sự việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối và lời tự sự xúc động của người cha

    Ung thư có thể giết chết bất cứ ai, hoặc khiến họ miên man trong những đau đớn, nhưng không thể ngăn họ trao yêu thương và quyết đấu vì yêu thương.
  • Đọc thêm