Hà Tĩnh: 7 học sinh nhập viện cấp cứu sau bữa sáng tại cổng trường

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 20:31 15/03/2019

Sau khi nhóm học sinh ăn sáng xôi và bánh mì tại cổng trường thì có 7 em có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn... nghi do ngộ độc thực phẩm.

Chiều 15/3, ông Hoàng Văn Chung, Trưởng Trạm y tế xã Cẩm Thăng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, sau khi được các nhân viên y tế của trạm truyền dịch và cho uống thuốc, 7 học sinh Trường tiểu học Cẩm Thăng (xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên) có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm đã ổn định sức khỏe và cho về nhà vào trưa cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 10h cùng ngày, 7 em học sinh của Trường tiểu học Cẩm Thăng gồm: Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Cẩm Vân, Nguyễn Thị Cẩm Anh, Nguyễn Văn Trần Tiến, Hoàng Duy Ân, Hoàng Đức Mạnh và Hoàng Huyền Vy (cùng 10 tuổi) được các giáo viên của trường đưa vào Trạm y tế xã Cẩm Thăng trong tình trạng đau bụng, buồn nôn.

Hà Tĩnh: 7 học sinh nhập viện cấp cứu sau bữa sáng tại cổng trường - Ảnh 1.

7 em học sinh được nhanh chóng đưa vào trạm xá cấp cứu. Ảnh Hoài Nam

Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán các em này có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm nên tiến hành truyền dịch và cho uống thuốc.

Theo trình bày của các em học sinh, vào đầu giờ học sáng nay, 7 em này đã mua xôi và bánh mì tại 2 quán bán đồ ăn sáng trước cổng trường để ăn trước khi vào lớp. Khoảng 3 giờ sau khi ăn, các em có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm.

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Xuân Hoàng, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Xuyên xác nhận thông tin trên và cho biết sau khi các cháu được điều trị thì đã đi học trở lại bình thường.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối và lời tự sự xúc động của người cha

    Ung thư có thể giết chết bất cứ ai, hoặc khiến họ miên man trong những đau đớn, nhưng không thể ngăn họ trao yêu thương và quyết đấu vì yêu thương.
  • Đọc thêm