Hà Nội: Xôn xao clip cô giáo mầm non vật ngửa trẻ, ép ăn liên tục dù bé chưa kịp nuốt

Hạ Vũ, Theo Helino 15:48 29/09/2019

Những hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy nữ giáo viên liên tục đút cháo, ép trẻ ăn khi chưa kịp nuốt tại một cơ sở mầm non đã gây xôn xao dư luận.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội vào ngày 27/9 vừa qua ghi lại giờ ăn của các bé tại một cơ sở mầm non khiến không ít phụ huynh học sinh cũng như cộng đồng mạng phẫn nộ bởi cách cho các bé ăn của cô giáo.

Clip: Kinh hoàng cảnh nữ giáo viên mầm non vật ngửa đứa trẻ, ép ăn liên tục ngay khi chưa kịp nuốt.

Theo đó, trong giờ ăn của một lớp học mầm non dành cho các bé tầm 2 -3 tuổi, một nữ giáo viên đã đè ngửa một cháu bé ra ghế dựa, liên tục đút cháo cho cháu dù không biết cháu đã nuốt hết hay chưa.

Một tay nữ giáo viên này đè lên trán cháu bé và giữ chặt, một tay khác liên tục đút cháo vào miệng đứa trẻ.

Cháu bé bị đè ngửa ra ghế để đút cháo.

Liên tục như vậy hết bát này đến bát khác, cháu bé chỉ có thể ngồi trên ghế bất động để ăn như thế. Một lúc sau không biết vì cháu chưa kịp nuốt hay không muốn tiếp tục ăn, cháu có dùng tay đẩy thìa cháo thì nữ giáo viên này lại có hành động dọa mắng.

Chưa dừng lại ở đó, việc bị đút liên tục, không kịp nuốt khiến cháu bị nôn trớ ra hết quần áo, nhưng nữ giáo viên vẫn tiếp tục đút cho cháu ăn.

Cứ như vậy, bữa ăn kéo dài gần 13 phút, các cháu bé bị ép ăn liên tục dù không biết đã kịp nuốt hay chưa. Hai nữ giáo viên trong phòng cũng cho các cháu ăn theo cách như vậy.

Hà Nội: Xôn xao clip cô giáo mầm non vật ngửa trẻ, ép ăn liên tục dù bé chưa kịp nuốt - Ảnh 3.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều cộng đồng mạng đã bày tỏ ý kiến khi trước đó, không ít các trường hợp đau lòng xảy ra chỉ vì sặc cháo, sữa.

Được biết clip này ghi lại tại một cơ sở mầm non trên địa bàn Hà Nội. Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm