Hà Nội: Xế hộp Camry nát đầu sau "nụ hôn bất chợt" giữa phố với xe đầu kéo

Vũ Quang, Theo Helino 11:42 10/08/2018

Vụ tai nạn xảy ra sáng 10/08 trên đường Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội. Rất may đã không có thiệt hại về người.

Hình ảnh vụ tai nạn được một người dùng mạng có mặt tại hiện trường ghi nhận sau đó chia sẻ lên MXH khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Hà Nội: Xế hộp Camry nát đầu sau nụ hôn bất chợt giữa phố với xe đầu kéo - Ảnh 1.

Ảnh Trong Hoang Minh

Vụ tai nạn xảy ra lúc hơn 9h sáng 09/08 trên đường Cầu Bươu - đoạn gần Khu đô thị Đại Thanh. Lúc này chiếc Toyota Camry do một nam tài xế điều khiển chạy theo hướng về phía đường bờ sông Thanh Liệt thì xảy ra va chạm với một xe đầu kéo BKS Hải Phòng đang chạy theo hướng ngược lại.

Hà Nội: Xế hộp Camry nát đầu sau nụ hôn bất chợt giữa phố với xe đầu kéo - Ảnh 2.

Ảnh Trong Hoang Minh

Hậu quả của cú va chạm cực mạnh khiến chiếc xe Carmy đắt tiền bị vỡ nát phần đầu, trơ máy, hư hỏng nặng. Trong khi đó chiếc xe đầu kéo bị vỡ nhẹ phần nhựa đầu bên ghê lái. Rất may cả hai tài xế đều bình an, tài xế xe con chỉ bị xây xước nhẹ.

Hiện thông tin về vụ tai nạn đã được báo cho CA Phường sở tại, nguyên nhân vụ việc cũng đang được tiến hành điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm