Hà Nội: Xác minh vụ việc kẻ biến thái "tự sướng" phía sau 2 cô gái trên xe buýt gây phẫn nộ

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 07:04 27/06/2019

Sau khi vụ việc xảy ra, cả hai cô gái và nam thanh niên có hành vi biến thái được đưa về trụ sở công an để làm rõ và xử lý theo quy định.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 phút ngày 26/6 trên xe buýt số 01 mang BKS 30Z 55... Thời điểm trên, chiếc xe buýt này chạy từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa, Hà Nội, đến bến đón trả khách gần khu vực đại học Thuỷ Lợi thì có 1 nam thanh niên mặc áo phông đen, quần cộc màu đen lên xe.

Hà Nội: Xác minh việc kẻ biến thái đứng tự sướng trên xe buýt phía sau 2 cô gái gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Nam thanh niên áo đen có hành vi biến thái.

Thanh niên này đứng ngay sau ghế ngồi của 2 cô gái và có hành vi "tự sướng". Phát hiện sự việc, một số người ngồi sau đã la lớn để phụ xe, tài xế và hành khách trên xe biết.

Chiếc xe sau đó dừng di chuyển và vụ việc được thông báo tới công an trên địa bàn. Ít phút sau, công an có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, một vị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Hà Nội xác nhận và cho biết, qua làm việc ban đầu, xác định sự việc xảy ra trên địa bàn phường Ngã Tư Sở nên sau đó nam thanh niên cùng người bị hại được đưa về Công an phường Ngã Tư Sở để xác minh, làm rõ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm