Hà Nội: Thầy giáo Tiểu học bị phụ huynh tố dâm ô nhiều học sinh lớp 3

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 08:34 16/04/2018

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của các phụ huynh học sinh, cơ quan công an đã tạm giữ thầy giáo dạy tiểu học để điều tra hành vi dâm ô nhiều học sinh.

Sáng 16/4, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang phối hợp với công an xã để làm rõ hành vi dâm ô học sinh tiểu học của một thầy giáo tại địa phương.

Theo ông Lương, chiều ngày 13/4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 3.

Hà Nội: Thầy giáo Tiểu học bị phụ huynh tố dâm ô nhiều học sinh lớp 3 - Ảnh 1.

Trường học nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã trực tiếp bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

"Hiện tại thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cũng đang cư trú tại địa phương", ông Lương nhấn mạnh.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những học sinh nghi bị thầy dâm ô đã được đưa đi giám định sức khỏe. Ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm làng quê nơi 8 người tử vong dưới bánh xe tải, nhiều nhà chỉ cách nhau vài chục mét

    Có thể sau ngày hôm nay, ngày mai và cả nhiều ngày sau nữa, những người dân tại Lương Xá Nam vẫn chưa thể trấn tĩnh lại được cảnh người mất cha, nhà mất con...
  • Đọc thêm