Hà Nội: Tạm giữ hình sự người cha đánh đập, hành hung con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 09:17 07/12/2017

Cơ quan công an quận vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi trong suốt thời gian dài.

Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi "tháo chạy" khỏi bố và mẹ kế, tìm về ông bà nội vì bị bạo hành tối ngày 6/12 Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô).

Nam chính là người cha ruột đã hành hạ người con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài. Việc công an tạm giữ hình sự để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai của người đàn ông này.

Hà Nội: Tạm giữ hình sự người cha đánh đập, hành hung con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu K bị bố đẻ hành hạ khiến nhiều người không nhận ra.

Như chúng tôi đã thông tin, tối ngày 5/12 cháu Trần Gia K. (10 tuổi) bất ngờ tìm về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu, vì bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.

Sau khi nhận ra cháu nội với nhiều thương tích trên người, người thân đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng đồng thời đi kiểm tra sức khỏe và tâm lý cho cháu K.

Theo thông tin từ người thân, trước đây cháu K. nặng khoảng 40kg, song giờ chỉ còn 20kg. Qua kiểm tra sức khỏe ban đầu, trên cơ thể cháu K. có nhiều vết thương, xương sườn bị gãy và trên đầu bị rạn sọ não.

Hà Nội: Tạm giữ hình sự người cha đánh đập, hành hung con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não - Ảnh 2.

Cơ thể cháu K có nhiều vết thương tích do bị bạo hành.

Được biết, bố mẹ cháu K. chia tay nhau nên cháu K. được bố đưa đi ở cùng mẹ kế. Theo lời kể của cháu K. gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập. Vì thế, ngày 5/12 lợi dụng sơ hở cháu K. đã bỏ trốn khỏi nơi ở và về nhà ông bà nội để cầu cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình

    VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình
  • Đọc thêm