Hà Nội: Nhiều hàng quán cháy tan hoang sau tiếng nổ lớn, khách hốt hoảng bỏ chạy tán loạn

Bá Cường, Theo Tổ quốc 10:20 18/01/2019

Sau tiếng nổ lớn, lửa khói bốc lên ngùn ngụt bao trùm quán ăn rồi lan sang quán cà phê bên cạnh, thiêu cháy nhiều đồ đạc.

Sáng 18/1, một vụ cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại một cửa hàng ăn uống trên phố Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội). Ngọn lửa cháy lớn, khói mù mịt và nhanh chóng lan sang quán cà phê bên cạnh. Theo nhiều nhân chứng, vụ cháy bắt đầu từ hơn 8h sáng, họ nghe thấy tiếng nổ lớn trước khi ngọn lửa bốc lên. 

Hà Nội: Nhiều hàng quán cháy tan hoang sau tiếng nổ lớn, khách hốt hoảng bỏ chạy tán loạn - Ảnh 1.

Ngọn lửa bùng phát tại quán ăn khiến cột khói bốc cao

Hà Nội: Nhiều hàng quán cháy tan hoang sau tiếng nổ lớn, khách hốt hoảng bỏ chạy tán loạn - Ảnh 2.

Nhiều hàng quán bị cháy sau tiếng nổ lớn

Bàn ghế cùng đồ đạc trong quán bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn

Ngay khi đám cháy xảy ra, mọi người trong hai cửa hàng đã hô hoán nhau bỏ chạy vì mùi gas nồng nặc. "Trước khi đám cháy xảy ra thì mọi người nghe tiếng nổ lớn, trong hàng ăn có nhiều bình gas nên nhiều người hoảng sợ lắm, mùi gas nồng nặc", một người dân cạnh hiện trường cho biết. 

Hà Nội: Nhiều hàng quán cháy tan hoang sau tiếng nổ lớn, khách hốt hoảng bỏ chạy tán loạn - Ảnh 4.

Một số người dân đứng bên ngoài theo dõi vụ việc

Lực lượng chức năng đã huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, đến 9h, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, hai cửa hàng bị cháy tan hoang, nhiều đồ đạc bị thiêu rụi. 

Một lãnh đạo công an quận Cầu Giấy cho biết hiện vẫn chưa ghi nhận thiệt hại về người, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm