Hà Nội: Nhiều cư dân bức xúc khi cô gái say rượu bất ngờ nôn ra sảnh thang máy

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 25/07/2019

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh, được cho là “sản phẩm” của một người sau khi say rượu đã nôn ra sảnh chờ thang máy của chung cư khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó, hình ảnh được cư dân tại Khu đô thị KVKL ở Hà Nội ghi lại và đăng tải lên nhóm kín của cư dân chung cư này kèm theo nội dung: "Các ông uống thế này thì... Của đội nào gọi người nhà ra dọn đi".

Hà Nội: Nhiều cư dân bức xúc khi cô gái say rượu bất ngờ nôn ra sảnh thang máy - Ảnh 1.

Cô gái nôn thẳng ra sảnh chờ thang máy khiến nhiều người ngán ngẩm.

Qua tìm hiểu được biết, người đã nôn ra sảnh thang máy là một cô gái. Cụ thể, cô gái này say rượu nên được người thân đưa về, khi đến đây thì bất ngờ nôn ra sảnh chờ của thang máy.

Điều đáng nói, sau khi xảy ra sự việc người đi cùng đã không dọn dẹp "hiện trường" khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người đã tỏ ra ngán ngẩm, bức xúc trước những sự việc trên. Đa phần mọi người đều cho rằng, người này đã thiếu ý thức không giữ gìn vệ sinh chung.

Những sự việc không giữ gìn vệ sinh chung tại các khu chung cư đã trở thành vấn đề gây tranh cãi từ rất lâu tại Hà Nội. Trước đó, vào ngày 22/6, tại tòa nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside (Hà Nội) cũng đã xảy ra sự việc 1 người phụ nữ lấy mũ che camera an ninh trong thang máy để người còn lại phóng uế ra sàn thang máy.

Sau quá trình điều tra, ban quản lý tòa nhà đã xử phạt chủ căn hộ có 2 vị khách tè bậy trong thang máy 2 triệu đồng.

Ngay sau sự việc này, đến ngày 25/6, cư dân tại chung cư Capital Garden (Trường Chinh, Hà Nội) cũng đã tá hỏa phát hiện có người phóng uế trong thang máy.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, ban quản lý tòa nhà đã xác định được người phóng uế tại thang máy là một bé trai khoảng 7-8 tuổi.

Theo đó, cháu bé bị đau bụng, bố mẹ vắng nhà. Trong lúc đi thang máy không kịp lên nhà vệ sinh nên đã phóng uế ra thang máy. Sau sự việc này, gia đình cháu bé cũng đã gửi lời xin lỗi đến cư dân tòa nhà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm