Hà Nội: Nghi án ông nội xâm hại cháu gái 9 tuổi suốt một năm ròng

Bá Cường, Theo Thời Đại 11:36 12/07/2018

Theo đơn tố xáo của gia đình, do vợ chồng ly hôn nên con gái nhờ ông nội chăm sóc thì bị chính ông nội xâm hại suốt một năm ròng.

Ngày 12/7, Hội Bảo vệ quyền trẻ em cho biết, hội đã tiếp nhận đơn thư của chị H.T.T. (SN 1980, trú tại phường Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội) mẹ của cháu gái D.L. (SN 2009), tố cáo ông nội cháu bé đã có hành vi xâm hại con gái mình.

Theo đó, chiều 10/7, mẹ cháu bé đã đến hội cung cấp tài liệu và đơn thư gồm 1 clip về buổi họp gia đình, ông nội cháu bé đã thú nhận hành vi của mình đối với cháu L.. Đại diện hội cho biết, hội đã tư vấn cho mẹ cháu gái liên quan đến vụ việc này và sẽ sớm có công văn gửi cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi cho cháu bé.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo công an phường Đồng Nhân cũng cho biết đơn vị đã tiếp nhận được đơn tố cáo. Theo đơn tố cáo, chị T. cho biết vợ chồng chị có 2 con gái. Sau khi ly hôn, chị gửi cháu L. nhờ bố chồng chăm sóc.

Ngày 23/6, khi dì của cháu đến đón thì L. kể đã bị ông nội xâm hại nhiều lần trong suốt một năm qua. Nghe con gái kể rõ ràng việc ông nội xâm hại như thế nào và đe dọa cháu bé không được nói với ai, chị T. vô cùng đau đớn.

Theo đơn tố cáo, chị T. đã tổ chức họp gia đình, tại đây, ông nội cháu bé đã thừa nhận hành vi của mình, toàn bộ cuộc họp đã được quay video lại.

Hiện công an đã đưa cháu gái đi giám định và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Họa sĩ Lê Linh sau khi thắng kiện "Thần đồng đất Việt": Từ khi vẽ nên Trạng Tí, tôi luôn tin cái thiện sẽ chiến thắng

    Để có được kết quả như ngày hôm nay, họa sĩ Lê Linh đã phải trải qua một hành trình dài tới 12 năm, thời gian dài kỷ lục cho một vụ kiện tác quyền...
  • Đọc thêm