Hà Nội: Nam thanh niên mang 8 điện thoại iPhone 7 không hóa đơn đi bán bị thu giữ

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 20/09/2016

Phát hiện nam thanh niên mang bán số lượng lớn điện thoại, cơ quan công an kiểm tra thì thấy người này mang theo 8 điện thoại iPhone 7 còn nguyên hộp và phụ kiện nhưng không có hóa đơn chứng từ.

Chiều ngày 20/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (Công an quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, khoảng 11h30 trưa cùng ngày tổ công tác của đội phối hợp với Đội 12, Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra phát hiện một thanh niên mang bán số lượng lớn điện thoại di động ở số 12 Khúc Hạo, quận Ba Đình.

Hà Nội: Nam thanh niên mang 8 điện thoại iPhone 7 không hóa đơn đi bán bị thu giữ - Ảnh 1.

Hà Nội: Nam thanh niên mang 8 điện thoại iPhone 7 không hóa đơn đi bán bị thu giữ - Ảnh 2.

Toàn bộ 8 điện thoại iPhone 7 không hóa đơn bị thu giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi nam thanh niên mang theo có 8 chiếc điện thoại iPhone 7 còn nguyên hộp và phụ kiện. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng là Nguyễn Ngọc L. (ở Ba Vì, Hà Nội) không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến lô hàng.

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa số hàng và chủ hàng về trụ sở Công an phường Điện Biên để xác minh, xử lý. Ước tính giá trị 8 chiếc iPhone 7 khoảng gần 200 triệu. Tuy nhiên, chủ hàng khai, mua trôi nổi trên thị trường.

Hiện toàn bộ số hàng trên đã bị thu giữ, vụ việc đang được Đội Cảnh sát Kinh tế (Công an quận Ba Đình, Hà Nội) tiếp tục điều tra xử lý.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố dặn con gái trước giờ lên xe hoa

    "Bố mẹ giàu thì con có, bố mẹ khó thì con không. 24 năm, bố mẹ sinh các con ra, bằng tất cả những gì nếu bố làm được, bằng cả tính mạng của mình, bố cũng sẽ làm để nuôi con" - lời dặn dò của người cha khiến nhiều người rơi lệ.
  • Tin mới trong ngày