Hà Nội: Đứt dây cáp cần cẩu, 2 nam công nhân tử vong thương tâm

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 21:44 19/06/2017

Nhóm công nhân thi công tại công trình đang cẩu dầm bê tông để lắp đặt tại dự án xây dựng cầu Ba Vì – Phú Thọ đoạn thuộc địa bàn xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội thì bất ngờ dây cáp của cần cẩu bị đứt đè trúng khiến 2 người tử vong.

Tối ngày 19/6, trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Quang Hiệp, Trưởng công an xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 2 công nhân tử vong ở công trình xây dựng cầu Ba Vì – Phú Thọ. 

Theo ông Hiệp, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 19/6, nhóm công nhân thi công tại công trình đang cẩu dầm bê tông để lắp đặt tại dự án xây dựng cầu Ba Vì – Phú Thọ đoạn thuộc địa bàn xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội thì bất ngờ dây cáp của cần cẩu bị đứt khiến dầm bê tông dài hơn 40 m, nặng khoảng 200 tấn rơi xuống. 

Hà Nội: Đứt dây cáp cần cẩu, 2 nam công nhân tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Lúc này, dây cáp và một số vật liệu khi nâng dầm đã bị văng xuống công trường, trúng vào 1 công nhân khiến người này tử vong. Một công nhân ngồi trong ca-bin lái cẩu cũng bị một bộ phận của cẩu đè trúng tử vong tại chỗ. 

Bước đầu, danh tính 2 nạn nhân được xác định là Lê Văn Quý (44 tuổi, quê Nghệ An) và Lê Văn Hùng (28 tuổi, quê Thanh Hóa). Thi thể hai nạn nhân được chuyển đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để làm thủ tục pháp y và thông báo cho người nhà nạn nhân.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày