Hà Nội: Cháy dữ dội quán karaoke 4 tầng trong ngõ hẹp, cột khói bốc cao nghi ngút

Bá Cường, Theo Tổ quốc 18:11 13/12/2018

Ngọn lửa bùng phát dữ dội từ quán karaoke 4 tầng trong ngõ hẹp bên ngoài đê sông Hồng, đe dọa cháy lan sang các nhà lân cận.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 16h ngày 13/12, một đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại một quán karaoke 4 tầng trong ngõ hẹp trên phố Nguyễn Khiết bên ngoài đê sông Hồng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), đe dọa cháy lan sang các nhà san sát bên cạnh trong thời tiết hanh khô. 

Đám cháy gây ra một cột khói lớn có thể nhìn thấy từ xa nhiều km, mùi cháy khét cũng bao trùm một khu vực rộng lớn đến hồ Hoàn Kiếm.

Hà Nội: Cháy dữ dội quán karaoke 4 tầng trong ngõ hẹp, cột khói bốc cao nghi ngút - Ảnh 1.

Ngọn lửa bao trùm nhiều ngôi nhà san sát nhau.

Ngay khi có tin báo, lực lượng PCCC đã điều 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường. Tuy nhiên con ngõ hẹp nên xe cứu hỏa rất khó tiếp cận, vì vậy công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Hà Nội: Cháy dữ dội quán karaoke 4 tầng trong ngõ hẹp, cột khói bốc cao nghi ngút - Ảnh 2.

Công tác cứu hỏa gặp khó khăn.

Hiện ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, vẫn chưa ghi nhận thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hà Nội: Cháy dữ dội quán karaoke 4 tầng trong ngõ hẹp, cột khói bốc cao nghi ngút - Ảnh 3.

Cột khói lớn có thể nhìn thấy từ xa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm