Hà Nội: Bố lên công an tố thầy giáo dạy võ đưa con gái 13 tuổi vào nhà nghỉ xâm hại

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 15:34 22/11/2018

Người bố đau đớn làm đơn tố cáo thầy giáo dạy võ đưa con gái mình vào nhà nghỉ để xâm hại. Nhận được thông tin, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xử lý.

Ngày 18/11, anh T.V.C (SN 1983 trú tại xã Văn Nhân, Phú Xuyên, Hà Nội) đã lên công an huyện Phú Xuyên trình báo về việc con gái anh là cháu H. (SN 2005) bị hiếp dâm.

Theo đơn trình báo của người bố, đêm ngày 16/11 đối tượng B. Đ. L (SN 1984 trú tại thị trấn Phú Xuyên - là giáo viên dạy võ tại trung tâm thể dục thể thao của huyện) đã chở con gái anh là B. (, tên nhân vật được thay đổi) đến nhà nghỉ cạnh nhà của L. (tại xã Văn Nhân) rồi thực hiện hành vi xâm hại cháu B.

Hà Nội: Bố lên công an tố thầy giáo dạy võ đưa con gái 13 tuổi vào nhà nghỉ xâm hại - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 22/11 trao đổi với báo chí, lãnh đạo Công an xã Văn Nhân cho biết, gia đình nạn nhân không trình báo với địa phương mà lại làm đơn xuống thẳng Công an huyện Phú Xuyên. Chính quyền địa phương chỉ nắm được thông tin khi công an huyện vào cuộc.

"Sáng 18/11, gia đình cháu bé làm đơn xuống công an huyện, đến chiều công an huyện về làm việc chúng tôi mới biết được sự việc. 

Khi đó, chúng tôi cũng xuống hiện trường vụ việc cùng lực lượng chức năng, đối tượng cũng bị đưa đi, tạm giữ ngay hôm đó", vị này cho biết.

Theo lãnh đạo Công an xã Văn Nhân, người bị tố cáo là giáo viên dạy ở trung tâm thể dục thể thao của huyện. Anh này đã lập gia đình có vợ và 2 con. Còn nạn nhân của vụ việc là một bé gái mới sinh năm 2005.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau lùm xùm bị tố cưỡng dâm, đại diện Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng: 'Thời gian là câu trả lời chính xác nhất'

    Những thông tin liên quan tới scandal của Hồ Quang Hiếu vẫn đang là tâm điểm dư luận.
  • Đọc thêm