Hà Nội: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái

Ngọc Thắng, Theo Báo dân sinh 12:10 23/05/2019

Cho rằng mình bị người đàn ông giở trò sàm sỡ trên xe buýt, ngay sau khi xuống xe người phụ nữ liền chửi bới, đánh tới tấp người đàn ông này.

Sáng 23/5, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an huyện Thanh Oai cho biết, đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ một người đàn ông bị tố sàm sỡ trên tuyến buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình).

Hà Nội: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái - Ảnh 1.

Hình ảnh vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh FB

Cụ thể, vào ngày 18/5, chị Thoa (SN 1979, Mỹ Đức, Hà Nội) cùng 3 người con đi xe buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình). 

Khi xe đi đến khu vực xã Tam Hưng (Thanh Oai), chị Thoa bị một người đàn ông trung niên bóp ngực. 

Sau đó, chị Thoa cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe chửi bới, đánh kẻ biến thái. Người đàn ông sau khi xuống xe toan bỏ chạy. Nhưng chị Thoa cương quyết giữ người đàn ông này lại. 

Nhiều người dân hiếu kỳ xung quanh cũng đứng bàn tán và quay clip. Người đàn ông trung niên sau đó được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai.

Công an huyện Thanh Oai cho biết thêm, đúng là có việc người đàn ông này có hành vi không đứng đắn, hiện đơn vị này đang tiến hành xác minh, làm rõ, có kết quả sẽ cung cấp cho báo chí.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm