Hà Nội: 2 cây phượng lớn đổ chắn kín đường sau cơn mưa giông

Long Quyền - Clip: Kingpro, Theo Nhịp Sống Việt 17:36 05/10/2019

Sau cơn mưa giông, 2 cây phượng lớn bất ngờ bị gió quật đổ chắn 2/3 phần đường Xuân Thuỷ, đoạn gần Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền, phường Dịch Vọng, (quận Cầu Gi ấy, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 5/10 tại đường Xuân Thuỷ (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tại thời điểm trên, địa bàn bất ngờ xảy ra mưa giông lớn, gió mạnh.

Clip: 2 cây phượng lớn đổ chắn kín đường sau cơn mưa giông

Hà Nội: 2 cây phượng lớn đổ chắn kín đường sau cơn mưa giông - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Lúc này, 2 cây phượng lớn cạnh Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã bất ngờ bị gió quật gãy chắn 2/3 phần đường hướng về cầu vượt Mai Dịch.

Vụ việc khiến một chiếc xe máy dựng cạnh hiện trường bị cây đổ gây hư hỏng nhẹ. May mắn thời điểm này không có người qua lại nên không ai bị thương.

Hà Nội: 2 cây phượng lớn đổ chắn kín đường sau cơn mưa giông - Ảnh 3.

Cây lớn đổ chắn 2/3 lòng đường hướng đi cầu vượt Mai Dịch.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông tiến hành xử lý cây đổ.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Đội CSGT số 6, Công an TP Hà Nội cho biết, sau khi nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý vụ việc để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Sau khoảng 30 phút, 2 cây xanh bị đổ đã được xử lý cắt gọn, các phương tiện lưu thông an toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm