Hà Anh Tuấn mang dự án acoustic See Sing Share trở lại, tiếp tục khám phá vùng đất âm nhạc mới

Ngọc Mai, Theo Trí Thức Trẻ 18:23 22/01/2018

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn tiếp tục thực hiện "See Sing Share" mùa thứ 3 với tên gọi "Sweet Memories" sau hai mùa nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Sau thành công ngoài mong đợi của hai mùa "See Sing Share" trước đó, Hà Anh Tuấn mới đây đã trở lại với season 3 mang chủ đề "Sweet Memories" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và chờ mong. Đây tiếp tục là dự án âm nhạc dưới định dạng live acoustic được phát trên Youtube. Tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn, thu live cùng với ban nhạc với mong muốn mang đến sự chân thật, gần gũi và mộc mạc cho khán giả.

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Hà Anh Tuấn nhắn nhủ: "Có những vùng âm nhạc tôi tìm đến và hát lại vì thấy một phần cuộc đời mình trong đó. Đó là những ký ức ngọt ngào lặn sâu vào hơi thở, mạch máu của tuổi thanh xuân chỉ chờ được đánh thức".

Hà Anh Tuấn mang dự án acoustic See Sing Share trở lại, tiếp tục khám phá vùng đất âm nhạc mới - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn với dự án "See Sing Share" mùa 3.

Hà Anh Tuấn mang dự án acoustic See Sing Share trở lại, tiếp tục khám phá vùng đất âm nhạc mới - Ảnh 2.

Hai năm trở lại đây đánh dấu sự thay đổi ngoạn mục trong âm nhạc của Hà Anh Tuấn bằng dự án "See Sing Share" đã trải qua 2 mùa cùng những bản cover đậm chất tự sự. Với tư duy làm mới một sản phẩm đã quen thuộc, nam ca sĩ đã chinh phục khán giả bằng cách hát vừa mộc mạc, tinh tế lại rất đỗi nồng nàn, cảm xúc với hàng loạt những bản cover gây ấn tượng như "Người tình mùa đông", "Trái tim em cũng biết đau", "Giấc mơ chỉ là giấc mơ"...

"Người tình mùa đông" - Hà Anh Tuấn

"Trái tim em cũng biết đau" - Hà Anh Tuấn

Dự án "See Sing Share" mùa 3 với tên gọi "Sweet Memories" của Hà Anh Tuấn sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/1 tới đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm