Xem bản thử nghiệm

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3?

H.N, Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 06/03/2017

Hàng loạt những ngôi sao trong showbiz Việt đã dành lời yêu thương nhất gửi đến mẹ của mình nhân ngày 8/3 sắp tới.

"Cảm Ơn Mẹ" - một chiến dịch cảm xúc đầy ý nghĩa là cầu nối để những người con có cơ hội được chia sẻ lời yêu thương cất giấu bao lâu nay trong lòng với người phụ nữ vĩ đại mang tên Mẹ, cũng như là dịp tâm sự, ôn lại kỉ niệm mà hai người từng có với nhau. 

Đặc biệt, đối với một nghệ sĩ có khối lượng công việc dày đặc, thường phải di chuyển liên tục khiến nhiều người sống xa nhà và ít có cơ hội gặp gỡ, thể hiện tình cảm với đấng sinh thành, "Cảm ơn mẹ" đã giúp hàng loạt những ngôi sao trong showbiz như Hà Anh, Phương Vy, Bích Phương, BB Trần,.. đã gửi những lời yêu thương nhất dành cho mẹ của mình nhân dịp 8/3 sắp tới.

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3? - Ảnh 2.

Hà Anh gửi lời chúc tới người mẹ yêu quý cũng như tất cả những người mẹ trên đất nước Việt Nam đã nuôi dưỡng chúng con nên người như ngày hôm nay, cho chúng con có cơ hội được trải nghiệm trong một thế kỉ mới. Xin cảm ơn và yêu các mẹ rất nhiều.

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3? - Ảnh 4.

Bích Phương thú nhận để thể hiện tình cảm với mẹ rất ngại, nhưng trong dịp 8/3 này cô vẫn không quên dành cho người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời mình những lời chúc ngọt ngào.

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3? - Ảnh 5.

Riêng đối với BB Trần, kỉ niệm đáng nhớ nhất là ngày còn đi học thường mua hoa tặng mẹ nhân ngày 8/3. Tới thời điểm hiện tại, BB Trần vẫn muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến mẹ. Đồng thời mong rằng những ai còn mẹ sẽ luôn biết trân trọng những giây phút được ở bên cạnh đấng sinh thành.

Phương Vy, Bùi Công Nam cũng dành tình cảm cho người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời mình.

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3? - Ảnh 7.

Phương Vy bây giờ cũng đã làm mẹ nhưng vẫn không khỏi tự hào khi nhắc về đấng sinh thành.

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3? - Ảnh 8.

Bùi Công Nam gửi lời cảm ơn tới mẹ vẫn luôn âm thầm dõi theo trong từng bước đi, chặng đường của mình.

"Cảm Ơn Mẹ" là một dự án video thực tế được thực hiện bởi Kenh14.vn và Kingpro để hướng đến những người mẹ và những đứa con trong dịp 8/3 năm nay. Chúng tôi đã chọn ra một số cặp mẹ con đến từ đủ các lứa tuổi và đối tượng, có mẹ và con gái, cũng có mẹ và con trai. Các cặp mẹ con được lần lượt tham gia trải nghiệm trong không gian đầy cảm xúc, nơi chỉ có Mẹ và Con ngồi cùng nhau, trò chuyện với nhau, và nằm bên nhau. Và đây cũng chính là 3 phần quan trọng nhất của chương trình được mang tên: The Talk, The Bed và The Love.

Hà Anh, Bích Phương và các sao Việt bày tỏ gì với Mẹ nhân ngày 8/3? - Ảnh 9.

Bên cạnh 3 video ghi hình lại những trải nghiệm đó, chiến dịch "Cám Ơn Mẹ" còn mang đến một hoạt động bên lề cũng ý nghĩa không kém. Đó chính là "Món quà thứ tư" - 1 video tổng hợp hàng ngàn lời Cảm Ơn Mẹ từ độc giả gửi về thông qua hình thức video và chụp màn hình tin nhắn. Chúng tôi sẽ biên tập thành video thứ 4, video tổng kết và cũng là video gửi gắm đúng nhất thông điệp "Triệu lời nói không bằng một lời cảm ơn" của chiến dịch. Những video và tin nhắn bày tỏ Lời Cảm Ơn gửi đến mẹ ấy, các bạn có thể gửi qua email: camonme@kinghub.vn hoặc share lên Facebook với hashtag #CamOnMe.

Cùng đón xem chuỗi video được phát sóng từ ngày 03/03/2017 đến 08/03/2017 tại fanpage Kenh14.vn và Kinglive để có cơ hội suy ngẫm về mối quan hệ đầy thiêng liêng giữa người mẹ và những đứa con cũng như thử một lần dũng cảm bày tỏ yêu thương với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chúng ta nhé! Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày