Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/01/2018

Nào team săn giải thưởng đâu hết rồi, Tết này muốn “ấm” thì nhanh tay săn vàng 9999 với cuộc thi dễ nhất quả đất của nhãn hàng mì Cung Đình ngay thôi. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018.

Nếu như các cuộc thi thông thường, bạn là người chơi và trở thành người trúng thưởng thì với “Muôn vị yêu thương”, bạn sẽ chính là người trao đi món quà bất ngờ cho những người thân, bạn bè của mình một cách giản dị nhất – chân thành nhất – ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm với người yêu thương.

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 1.

Mẹ chồng mà nhận được quà kèm lời nhắn đầy yêu thương của con dâu thế này chắc sẽ hạnh phúc lắm đây.

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 2.

Còn có những lời chúc “bá đạo trên từng hạt gạo” như thế này đây.

Với mong muốn trao đi những yêu thương cho mọi người, nhãn hàng mì Cung Đình hi vọng mỗi tấm thiệp bạn tạo ra, mỗi lời chúc bạn gửi đi sẽ giúp người nhận có cơ hội nhận được 1 thùng mì Cung Đình phiên bản Tết 7 vị. Ban tổ chức sẽ chọn ra người trúng giải hàng tuần để trao đi tổng cộng 700 thùng mì muôn vị yêu thương.

Người sẵn lòng cho đi sẽ nhận về một món quà lớn hơn rất nhiều. Đó là tình cảm vô giá, niềm vui bất tận từ sự bất ngờ mà những người thân yêu được nhận quà. Ngoài ra, với những bức hình được nhiều số vote, người gửi còn nhận được phần quà hết sức giá trị: 7 chỉ vàng dành cho 7 bức hình có số vote cao nhất trong cuộc thi.

Vâng, sẽ đi vào vấn đề chính ngay đây: Làm sao để săn được vàng?

4 bước dẫn đến giải thưởng 1 chỉ vàng

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 3.

Bước 1: Cực kỳ đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào đường link của cuộc thi: https://muonviyeuthuong.kenh14.vn. Bấm vào nút Tạo thiệp chúc.

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 4.

Bước 2: Chọn khung cho bức ảnh dự thi của bạn. Tải một bức ảnh của bạn, ảnh của người thân, bạn bè, gia đình… (người mà bạn muốn gửi lời chúc). Chỉnh ảnh sao cho đẹp nhất.

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 5.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin địa chỉ theo form để BTC liên lạc trao thưởng.

Bước 4: Hoàn thành bài dự thi. Đăng nhập Facebook và chia sẻ bài dự thi ở chế độ công khai. Kêu gọi người thân bạn bè cùng truy cập https://muonviyeuthuong.kenh14.vn để vote và share để chính bạn có cơ hội trúng giải đặc biệt 1 chỉ vàng.

700 thùng mì Cung Đình phiên bản Tết sẽ được trao đi tương ứng với 700 bài dự thi – 700 địa chỉ nhận quà may mắn được ban tổ chức lựa chọn. Đặc biệt: 7 chỉ vàng dành cho 7 người gửi thiệp có số vote cao nhất cũng sẽ tìm được chủ nhân khi cuộc thi khép lại. Trong trường hợp số vote bằng nhau, người nào có lượng share cao hơn sẽ được thứ tự ưu tiên cao hơn.

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 6.

700 thùng mì Cung Đình mang thông điệp yêu thương của bạn đi muôn nơi. Còn 7 chỉ vàng đang đi tìm chủ nhân và đó rất có thể là bạn.

Việc của bạn là gì, chỉ cần truy cập https://muonviyeuthuong.kenh14.vn, gửi đi thật nhiều lời chúc, kêu gọi share và vote thật nhiều trên Facebook cá nhân. Ít nhất thì những người thân trong gia đình, đứa bạn thân hay một hoàn cảnh khó khăn nào đó bạn muốn giúp đỡ sẽ nhận được 1 thùng mì Cung Đình phiên bản Tết 30 gói với 7 vị: Gà hầm, bò hầm, thịt hầm nấm, sườn heo hầm măng, sườn hầm ngũ quả, cua bể rau răm, lẩu tôm chua cay về liên hoan cuối năm.

Gửi tặng lời chúc Tết mà trúng vàng, chơi ngay chứ còn chờ gì nữa? - Ảnh 7.

Đừng quên kêu gọi vote và share để trở thành chủ nhân của 1 chỉ vàng 9999.

Không chỉ là một cuộc thi tạo thiệp chúc Tết tới người thân, “Muôn vị yêu thương” còn là cơ hội để tất cả chúng ta cùng thưởng thức vị Tết bên gia đình theo cách riêng của mỗi người, giúp thông điệp tốt đẹp của nhãn hàng mì Cung Đình: Muôn vị đón Tết – Gắn kết yêu thương được hiện thực hóa và lan tỏa tới mọi miền tổ quốc.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, giải thưởng, thể lệ… xin vui lòng truy cập: https://muonviyeuthuong.kenh14.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê

    Lịch sử chỉnh sửa trong một bài viết cách đây 3 năm của Văn Lâm trên Facebook. Video: My Lê
  • Đọc thêm