Gucci bán túi hình đầu Mickey với giá gần 120 triệu, "hội khẩu nghiệp" Hàn Quốc mỉa mai: trông như hộp đựng bỏng ngô

Midori, Theo Helino 22:41 02/04/2019

Theo netizen Hàn, mức giá gần 5,8 triệu Won (gần 120 triệu đồng) là quá cao so với một chiếc túi có thiết kế kì dị thế này.

Sẽ là rất khó để xác định ra một giới hạn thật sự trong cõi xa hoa phù phiếm hoặc nôm na hiểu là thế giới thời trang. Bởi bạn biết đấy, những thứ thuộc phạm trù sáng tạo thì không thể cân đo đong đếm theo những quy chuẩn bình thường được. Cùng một chiếc túi, sẽ có người xem đó là kiến tạo tuyệt vời thì ắt cũng sẽ nhiều ý kiến mặc sức chê bai.

Nếu đã từng có thời đắm đuối loạt phim hoạt hình đình đám của Disney, bạn hẳn sẽ không xa lạ gì với nhân vật chuột Mickey đình đám, được coi là biểu tượng hay thậm chí là linh hồn của Disney suốt nhiều thập kỷ. Để kỷ niệm 90 năm ngày Mickey được ra đời, nhà mốt Gucci đã thiết kế một chiếc túi siêu đặc biệt, có hình dáng chính là đầu của Mickey.

Từ thời điểm xuất hiện trên sàn runway cho tới khi được bán chính thức, túi Mickey của Gucci đã khiến người ta đặc biệt chú ý, Tuy chỉ được làm bằng nhựa nhưng nhà mốt nước Ý vẫn bán "siêu phẩm" này với giá cao ngất ngưởng, cụ thể là 5,8 triệu Won (gần 120 triệu đồng).

Gucci bán túi hình đầu Mickey với giá gần 120 triệu, hội khẩu nghiệp Hàn Quốc mỉa mai: trông như hộp đựng bỏng ngô - Ảnh 2.

Không biết ở các thị trường khác thì ra sao nhưng ở Hàn Quốc, mẫu túi này lại không được lòng cư dân mạng một chút nào. Thậm chí người ta còn ví von nó giống hộp đựng bỏng ngô trong rạp chiếu phim hoặc giống đồ lưu niệm tầm thường.

Thật buồn cho một kiếp túi, lại còn là túi hiệu cao cấp nữa chứ...

Gucci bán túi hình đầu Mickey với giá gần 120 triệu, hội khẩu nghiệp Hàn Quốc mỉa mai: trông như hộp đựng bỏng ngô - Ảnh 4.

- Trông như hộp đựng bỏng ngô ấy nhỉ.

- Ơ nhưng tôi muốn mua...

- Tận 5,8 triệu Won cơ á...

- Hay đấy là hộp đựng bỏng thật nhỉ.

- Trông cứ đáng sợ sao ấy.

- Cái này mà dùng để đánh người thì đau phải biết.

- Đáng yêu thực sự.

- Nhìn na ná đồ lưu niệm hay bán ở mấy cửa hàng của Disney.

- Thật khó để hiểu được thế giới thời trang.

Nguồn: Instiz

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm