Gục ngã trước Team Flash, Dashing Buffalo rơi xuống nhánh thua VCS hè 2019

Sport5, Theo Sport5 21:45 25/08/2019

Kể từ khi bổ sung Stark, Team Flash như không có đối thủ ở giải đấu năm nay. Tay chơi đầy kinh nghiệm này một lần nữa tỏa sáng giúp họ tiến vào chung kết nhánh thắng playoffs hè 2019.

Xét về kinh nghiệm thi đấu, Raizo hoàn toàn không thể so sánh được với Stark. Màn đối đầu không cân sức này khiến DBL thường xuyên vào cuộc với tâm thế "chấp" đường trên, dồn tài nguyên cho 2 đường còn lại.

Nhưng trên thực tế, kế hoạch của họ chỉ thành công một lần duy nhất khi sức mạnh của BigKoro và Palette ở đường dưới được phát huy nhờ 2 bùa lợi rồng đất trong ván đấu thứ 2. Nhờ một pha xử lý xuất thần, BigKoro nứu giữ chút hi vọng, quân bình tỉ số 1-1 cho nhà ĐKVĐ.

Gục ngã trước Team Flash, Dashing Buffalo rơi xuống nhánh thua VCS hè 2019 - Ảnh 1.

Tia sáng mong manh đến từ BigKoro không đủ để DBL thắng Team Flash.

Nhưng trong 2 ván đấu còn lại, Team Flash đã thể hiện thế trận áp đảo hoàn toàn đối thủ. Tưởng chừng như một con Kai'sa liên tục bị BigKoro hạ gục trong ván đấu thứ 3 sẽ trở thành yếu điểm chết người của Team Flash nhưng sự thật lại diễn ra hoàn toàn ngược lại. Đường trên và đường giữa của Team Flash quá "xanh", trong khi Naul lại liên tiếp mắc những sai lầm cá nhân khiến chút lợi thế họ giành được thời gian đầu bị mất đi nhanh chóng.

Bước sang ván đấu cuối, lối chơi kiểm soát của Team Flash một lần nữa phát huy tác dụng. Trong tình huống họ ép DBL phải giao tranh ở hang Baron, cơ hội mở ra khi XuHao "tự hủy" với pha lao xuống sai thời điểm. Lợi thế hơn người và bùa lợi giúp Team Flash kết thúc ván đấu với tỉ số 3-1 chung cuộc.

Gục ngã trước Team Flash, Dashing Buffalo rơi xuống nhánh thua VCS hè 2019 - Ảnh 2.

Chiến thắng thuộc về Team Flash một cách thuyết phục.

Gục ngã trước Team Flash, Dashing Buffalo rơi xuống nhánh thua VCS hè 2019 - Ảnh 3.

Stark vượt trội hơn hẳn so với đàn em Raizo bên phía kia chiến tuyến.

Dù thua trong ngày hôm nay nhưng cơ hội đi CKTG của DBL vẫn chưa kết thúc. Họ sẽ chiến đấu vì tấm vé dự vòng playins ở dưới nhánh thua sau một vài ngày nữa, với đối thủ Lowkey Esports. Cuộc đọ sức ở nhánh trên sẽ là trận siêu kinh điển giữa Team Flash và GAM Esports.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm