Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ

OFF, Theo Helino 13:43 13/05/2019

Ngoại hình của dàn visual các công ty giải trí lớn nhất Kpop như SM, YG, JYP, Big Hit, Cube, Pledis, Jellyfish, Fantagio... đều có những đặc điểm rất riêng.

Mỗi công ty giải trí Kpop đều có phương thức tuyển chọn khác nhau tuỳ theo gu âm nhạc và cả gu chọn ngoại hình. Chính vì thế mà người hâm mộ thường bàn luận và so sánh về những đại diện nhan sắc đỉnh nhất các nhà SM, YG, JYP... Cư dân mạng cũng đã tập hợp lại và rút ra được gu chọn visual của 12 công ty giải trí hàng đầu Kpop hiện nay.

Theo đó, BIG3 SM - YG - JYP vẫn gây chú ý nhất về dàn idol sở hữu ngoại hình đỉnh nhất xứ Hàn nhưng đều có gu rất riêng, trong khi đó Big Hit và số 5, 8 lại gây choáng vì dàn trai xinh gái đẹp đẹp quá lạ, độc nhất.

1. SM Entertainment: Vẻ đẹp không thực

Theo công chúng, idol sở hữu vẻ đẹp đặc trưng nhất của công ty SM Entertainment phải kể đến Yoona (SNSD), Irene (Red Velvet) và Taeyong (NCT). Cả 3 thần tượng này đều được phong làm nữ thần, nam thần sắc đẹp xứ Hàn và sở hữu vẻ đẹp không tì vết, không thực và dường như không thể tồn tại.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 1.

Yoona (SNSD) sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, đúng thần thái nữ thần và không thực

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 2.

Irene (Red Velvet) thì sở hữu gương mặt đẹp nhất Kpop với tỉ lệ siêu thực

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 3.

Taeyong từng nổi tiếng từ trước khi ra mắt vì gương mặt như bước ra từ Final Fantasy

2. YG Entertainment: Visual như búp bê sống

Theo netizen, idol nhà YG Entertainment như Jisoo (BLACKPINK), Jinwoo (WINNER) và G-Dragon đều có được vẻ đẹp không thực như nhà SM nhưng lại có điểm nổi loạn, dữ dội và khác biệt. Nhiều lúc các idol nhà YG có thể hút hồn người xem vì hình ảnh quyến rũ, mạnh mẽ trên sân khấu nhưng có lúc lại có thể ngây thơ, trong trẻo như thuỷ tinh.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 4.

Jisoo (BLACKPINK) chính là nữ thần đại diện nhan sắc thế hệ mới của nhà YG. Cô nàng có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhưng lại mang nét vừa ngây thơ vừa quyến rũ

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 5.

Jinwoo thì có là chính là nam thần có khuôn mặt đáng ghen tị nhất Kpop, đến các nữ thần sắc đẹp còn phải e dè

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 6.

Trong khi đó G-Dragon dù không được nhận xét là quá điển trai song lại hút hồn người hâm mộ vì gương mặt thanh thoát, mạnh mẽ và sang, cá tính

3. JYP Entertainment: Gương mặt con nhà giàu, hoàng gia

Idol nhà JYP được nhận xét là giống các rich kids, con cháu nhà hoàng gia nhờ visual đầy tinh tế và thanh lịch. Tzuyu, Mina (TWICE) và Jinyoung (GOT7) chính là những gương mặt điển hình và cũng nắm giữ vai trò visual đại diện nhà JYP.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 7.

Tzuyu (TWICE)...

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 8.

... và Mina (TWICE) đều sở hữu vẻ đẹp nền nã, thanh lịch và sang chảnh như giới quý tộc

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 9.

Jinyoung (GOT7) thì như quý tử nhà giàu

4. Big Hit Entertainment: Đường nét sắc cạnh và tỏa sáng với thần thái không thật

Big Hit Entertainment là mái nhà của Homme và "nhóm nhạc toàn cầu" BTS và TXT, chính vì vậy mà visual của công ty này thường thiên về vẻ nam tính, đường nét gương mặt sắc cạnh như muốn "đòi mạng" chị em. Ngoài ra nhìn vào vẻ ngoài của Jin và V (BTS) có thể nói rằng Big Hit sở hữu dàn visual sở hữu thần thái đặc biệt, có thể tỏa sáng dù không cần có gương mặt đẹp như hoa.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 10.

Jin sở hữu khuôn mặt đẹp trai hiếm có. Anh chàng này từng được SM tuyển chọn trên đường phố nhưng lại chạy mất vì sợ bị lừa...

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 11.

Trong khi đó, V lại có được vẻ ngoài đẹp như viên ngọc quý hiếm. Theo thời gian, gương mặt cực phẩm và thần thái khó cưỡng, ma mị của anh chàng trên sân khấu mới dần tỏa sáng

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 12.

2 nam ca sĩ nhóm Homme lại khiến chị em đổ đứ đừ vì vẻ nam tính, thu hút đặc biệt

5. Pledis Entertainment: Tự tin và cổ điển

Rất nhiều idol nhà Pledis đều trông rất trẻ, mang vẻ ngây thơ của các cô học sinh đẹp như hoa. Họ sở hữu vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới nhưng vẫn rất thu hút. Đặc biệt, Xiyeon (PRISTIN) và Mingyu (SEVENTEEN) đều có được gương mặt đẹp không kém cạnh gì idol BIG3 song lại mang thần thái khác biệt, đặc trưng của nhà Pledis.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 13.

Xiyeon (PRISTIN)

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 14.

Mingyu (SEVENTEEN)

6. Jellyfish Entertainment: Ngoại hình ngây thơ

Cũng như Hana (gugudan) và Hongbin (VIXX), idol nhà Jellyfish hầu như đều có xu hướng theo đuổi phong cách ngây thơ, tươi sáng và có chút bí ẩn.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 15.

Hana (gugudan)

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 16.

Hongbin (VIXX)

7. Cube Entertainment: Sexy, quyến rũ khó cưỡng

Thần thái sexy, táo bạo là yếu tố mà chỉ có nhà Cube Entertainment làm được và dám làm bởi phong cách này vốn kén người xem, kén fan và không được chào đón nhiều. Hyuna (cựu thành viên công ty) và Sungjae (BTOB) là 2 idol mang nét đẹp đặc trưng này của nhà Cube.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 17.

Hyuna

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 18.

Sungjae

8. Woollim Entertainment: Visual như bước ra từ truyện tranh

Idol của Woollim đặc biệt thường xuyên gây sốt trên mạng xã hội vì ngoại hình đẹp đến mức được ví như các nhân vật truyện tranh bước ra đời thực. Mijoo (Lovelyz) và L (INFINITE) được nhận xét là như nhân vật bước ra từ vũ trụ Death Note vì ngoại hình như tượng tạc, thần thái bí ẩn.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 19.

Mijoo

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 20.

L (INFINITE) - nam thần nổi tiếng vì gương mặt như tạc

9. Starship Entertainment: Ưu tú, thông minh và trưởng thành

Công ty Starship thường đào tạo các idol sở hữu vẻ ngoài như bước ra từ các gia đình tri thức, ưu tú, con nhà giáo sư. 2 đại diện của công ty này Bona (Cosmic Girls) và Hyungwon (MONSTA X) đều có được nét thanh tú, thông minh và chín chắn trên khuôn mặt.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 21.

Bona (Cosmic Girls)

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 22.

Hyungwon (MONSTA X)

10. Plan A Entertainment: Như tình đầu, người con trai/con gái chúng ta yêu thầm

Nhiều người tin rằng idol của công ty Plan A như Naeun (Apink) hay Sejun (VICTION) đều giống như các cô cậu học sinh nổi tiếng trong trường, được gần như tất cả bạn bè cùng trường thầm thương trộm nhớ.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 23.

Naeun (Apink)

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 24.

Sejun (VICTION)

11. Fantagio: Visual như học sinh tiêu biểu, thủ khoa

Idol nhà Fantagio như Doyeon (Weki Meki) và Cha Eun Woo (ASTRO) đều mang thần thái của các học sinh tiêu biểu, thủ khoa đỗ đầu trong các trường trung học, đại học. Ngoài ra, họ còn có được khuôn mặt đẹp như nhân vật truyện tranh, khí chất ưu tú.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 25.

Cha Eun Woo

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 26.

Doyeon

12. FNC Entertainment: Visual xuất sắc đúng kiểu người mẫu

Idol nhà FNC Entertainment đều sở hữu hình thể vô cùng ưu tú với đôi chân dài miên man, body siêu chuẩn. Idol tiêu biểu nhất của FNC phải kể đến Seolhyun (AOA) - người đẹp khiến cả Hàn Quốc chao đảo vì body không tưởng và Rowoon (SF9) - nam thần gây bão không ít lần vì gương mặt điển trai và hình thể cao lớn hoàn hảo.

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 27.

Seolhyun (AOA)

Gu visual của 12 công ty giải trí lớn nhất Kpop: BIG3 SM, YG và JYP đặc biệt khác nhau, nhà BTS và số 5, 8 quá lạ - Ảnh 28.

Rowoon (SF9)

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, visual của công ty nào là xuất sắc nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm