Grande Hybrid có thể vượt qua thử thách kỷ lục: Chạy 3 ngày không ngừng nghỉ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 09/01/2019

Hành trình Nonstop Grande Tour - “Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ” chính thức diễn ra với mục tiêu lập Kỷ lục Việt Nam đầu tiên cho động cơ Blue Core thế hệ mới.

Hành trình "Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ" đã chính thức lăn bánh vào sáng ngày 8/1. Theo đó, xe tay ga Grande Hybrid sẽ chạy liên tục không nghỉ trong 3 ngày 3 đêm (từ 8/1 đến 11/1/2019) vòng quanh các tuyến đường chính của TP.HCM. Với hai hạng mục đăng ký xác lập kỷ lục Việt Nam gồm: kỷ lục xe tay ga chạy lâu nhất không nghỉ và kỷ lục xe tay ga chạy xa nhất không nghỉ, hành trình đang nhận được sự quan tâm đón nhận của đông đảo công chúng. 

Xem Livestream tại đây.

Sau nhiều giờ lái xe chinh phục hành trình "Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ", hầu hết các khán giả dõi theo hành trình đều cảm thấy bất ngờ với khả năng vận hành của Grande Hybrid. Với việc trang động cơ Blue Core thế hệ mới nhất cùng hệ thống trợ lực điện Hybrid, "nữ hoàng xe ga" Grande Hybrid mang lại khả năng vậ hành êm ái mà còn tăng tốc mượt và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Grande Hybrid có thể vượt qua thử thách kỷ lục: Chạy 3 ngày không ngừng nghỉ? - Ảnh 1.

Các thành viên hào hứng chinh phục hành trình "Siêu thách thức chạy 3 ngày không nghỉ"

Ngoài ra, các tính năng tiên tiến khác của Grande Hybird cũng hỗ trợ rất tốt để người lái cảm thấy thoải mái hơn khi điều khiển xe trong thời gian dài và khi di chuyển trong thành thị đông đúc. Tính năng 1 nút bấm One-Push Start giúp khởi động xe dễ dàng mà lại cực kỳ êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu. Song song đó, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) giúp xe tự tắt máy dừng xe và chỉ cần tăng ga là xe sẽ tái khởi động lại cực nhanh, giúp tiết kiệm xăng rất hiệu quả. Ngoài ra, Grande Hybrid còn được tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS tăng tính an toàn khi phanh gấp, khóa smartkey tiện dụng, đa năng...

Grande Hybrid có thể vượt qua thử thách kỷ lục: Chạy 3 ngày không ngừng nghỉ? - Ảnh 2.

Động cơ Blue Core thế hệ mới mạnh mẽ mang đến cảm giác lái êm ái và mượt mà

Grande Hybrid có thể vượt qua thử thách kỷ lục: Chạy 3 ngày không ngừng nghỉ? - Ảnh 3.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên Grande Hybrid giúp tăng tính an toàn khi phanh gấp

Hiện tại, nữ hoàng xe tay ga Grande Hybrid vẫn đang lăn bánh với mục tiêu xác lập Kỷ lục Việt Nam, minh chứng cho sức mạnh của hệ thống động cơ Blue Core Hybrid tiên tiến. Bạn có thể bắt gặp Grande Hybrid khi đang đi trên đường trong Thành phố Hồ Chí Minh hoặc theo dõi qua Livestream trên Fanpage Yamaha Motor Vietnam. Đừng quên chụp hình Grande Hybrid mà bạn bắt gặp trên đường để tham gia mini game Grande Hunter nhé! Bạn sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng "Nữ hoàng xe tay ga" Grande Hybrid cực kỳ hấp dẫn đấy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm