Grand Castella VN khai trương chi nhánh thứ sáu, ưu đãi ngập tràn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/08/2018

Được biết đến là thương hiệu bánh bông lan khổng lồ cực hot tại Đài Loan, Grand Castella đã đổ bộ vào Việt Nam từ cuối năm 2017 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của giới trẻ. Vì vậy mà chỉ trong vòng 8 tháng, Grand Castella đã khai trương chi nhánh thứ sáu tại Việt Nam, cũng là cái thứ tư tại TP.HCM.

Grand Castella VN khai trương chi nhánh thứ sáu, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 1.

Điều làm nên sự trứ danh của bánh Grand Castella là chỉ với 3 nguyên liệu đường, bột, trứng, hoàn toàn không có chất làm mềm, phụ gia mà có thể làm nên sự mềm mịn tan ngay trong miệng, hương vị nguyên bản rất đặc trưng mà không thể tìm thấy ở những loại bánh khác. Bởi vì nó đòi hỏi khắt khe đối với chất lượng nguyên liệu đầu vào, tay nghề của người làm bánh cũng như sự nghiêm ngặt, chuẩn xác trong quy trình nướng bánh.

Grand Castella VN khai trương chi nhánh thứ sáu, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 2.

Điều đó cũng lí giải sức hút đặc biệt của bánh Grand Castella, khi mới xuất hiện tại Việt Nam đã tạo thành cơn sốt, khiến nhiều khách hàng chấp nhận xếp hàng dài để thưởng thức.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, người mang thương hiệu bánh bông lan nổi tiếng Grand Castella về Việt Nam, đã khai trương chi nhánh thứ sáu tại 376 Nguyễn Tri Phương P4 Q10.

Grand Castella VN khai trương chi nhánh thứ sáu, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 3.

Đại diện thương hiệu Grand Castella Việt Nam cam kết sẽ luôn mang đến khách hàng những chiếc bánh bông lan chất lượng đi cùng những chương trình quà tặng, tri ân đặc biệt.

Grand Castella VN khai trương chi nhánh thứ sáu, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 4.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Grand Castella Việt Nam tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Từ ngày 9 đến ngày 15/8/2018, khách hàng sẽ được giảm 30% trên tổng hoá đơn và được tặng 01 chén sứ hoặc 01 ly sứ tại chi nhánh mới: 376 Nguyễn Tri Phương , P4, Q10.

Từ ngày 12 đến ngày 15/8/2018 khách hàng sẽ được giảm 30% trên tổng hoá đơn và được tặng 01 chén sứ hoặc 01 ly sứ tại toàn bộ Grand Castella khu vực HCM.

Đặc biệt, trong khung giờ 10-12h ngày 9 và 10/8/2018, khách hàng sẽ được tặng 200 vouchers trị giá 100.000₫ miễn phí tại chi nhánh mới: 376 Nguyễn Tri Phương P4 Q10.

Hệ thống cửa hàng:

Grand Castella VN khai trương chi nhánh thứ sáu, ưu đãi ngập tràn - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không còn là Hannah của ngày xưa nữa, Miley Cyrus bây giờ đã đạt đến đỉnh cao nhan sắc thời kỳ hậu kết hôn

    Sau khi theo Liam Hemsworth về dinh, cô nàng Miley Cyrus nổi loạn một thời đã đằm thắm và xinh đẹp lên rất nhiều.
  • Đọc thêm