Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee ào ào ra món độc lạ, mới nghe tên đã phát thèm!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/06/2019

Trà pha nếp cẩm béo bùi, burger gà size khủng cắn ngập răng… loạt món độc quyền vừa ra mắt đang “cháy order” trên GrabFood đủ sức làm mọi quyết tâm giảm cân sắt đá nhất phải lung lay.

Từng một phen dậy sóng cộng đồng mạng với loạt món ăn hấp dẫn, danh mục Món "Độc" Quán Quen do GrabFood đồng sáng tạo với các thương hiệu quốc dân như Gong Cha, The Alley, McDonald's… đã trở thành "gương mặt thân quen" của các tín đồ ẩm thực. Gần đây, danh sách này vừa được cập nhật bằng những món mới sáng tạo từ nguyên liệu "hot" nhất dựa trên thống kê của GrabFood - một trong những dịch vụ đặt món am hiểu nhất, tương tác nhiều nhất mỗi ngày với hàng triệu "con nghiện" ăn uống.

Hội chị em giảm cân phải tuyệt đối cẩn trọng, kẻo chỉ cần một phút yếu lòng, bao nỗ lực "diet" sẽ tan thành mây khói…

Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee ào ào ra món độc lạ, mới nghe tên đã phát thèm! - Ảnh 1.
Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee ào ào ra món độc lạ, mới nghe tên đã phát thèm! - Ảnh 2.
Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee ào ào ra món độc lạ, mới nghe tên đã phát thèm! - Ảnh 3.
Gong Cha, Lotteria, Cheese Coffee ào ào ra món độc lạ, mới nghe tên đã phát thèm! - Ảnh 4.

Thôi thì lạc quan một chút, mùa hè có tăng cân cũng là lẽ thường mà. Giảm cân là chuyện cả đời, những "món độc" khoái khẩu lại lạ miệng thì thỉnh thoảng mới xuất hiện… đúng món đúng thời điểm, ngại gì mà không thử. Và để tránh rơi vào tình cảnh "lạc nhau có phải muôn đời", các "thánh ăn" còn không mau lướt GrabFood, ghé lại danh mục Món "Độc" Quán Quen - biết đâu lại tìm ra thêm món "ruột"!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm